กรีนรีสอร์ทระยอง

“กรีนรีสอร์ท ห้องพักสะอาด บริการดีมีความเป็นกันเอง เดินทางง่าย ใจกลางเมือง”
กรีนรีสอร์ทระยอง-ระยองรีสอร์ท-itravel

กรีนรีสอร์ทระยอง เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและการบริการที่ดี ให้ความเป็นกันเอง ราวกับว่าได้นอนอยู่ที่บ้านตัวเองเลย และรีสอร์ทก็ยังอยู่ในตัวเมืองระยอง เดินทางมาก็ง่าย สะดวก มีที่จอดรถให้สำหรับทุกคน และอุ่นใจได้เลยถึงเรื่องความสะอาดเพราะที่นี่จะมีคนคอยทำความสะอาดพื้นที่ต่าง ๆ ภายในรีสอร์ทกันอย่างสม่ำเสมอ ส่วนภายในห้องพักก็จะทำความสะอาดให้ทุกวัน มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีสวนหย่อมเล็ก ๆ ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารัก เป็นอีกหนึ่งจุดที่ใครมาพักก็จะต้องแวะมาถ่ายรูปสวย ๆ และก็ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกคนได้เล่นเน็ตกันอย่างไม่อั้น จะดาวน์โหลดหรืออัพโหลดก็ไหลลื่นไม่มีสะดุด หรือใครที่อยากจะเล่นน้ำก็จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งมีด้วยกัน 2 สระ ให้สำหรับผู้ใหญ่แล้วก็เด็ก ยังมีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว จอดได้ถึงหน้าห้องพักกันเลย ใครที่สนใจสามารถจองหรือดูรายละเอียดได้ที่นี่เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ กรีนรีสอร์ทระยอง

ราคาเริ่มต้นของ กรีนรีสอร์ทระยอง

600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นกรีนรีสอร์ทระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่กรีนรีสอร์ทระยอง

รายละเอียด กรีนรีสอร์ทระยอง

ต้องบอกเลยว่าถ้าใครที่อยากเน้นที่พักใกล้ตัวเมือง ราคาประหยัด ก็ต้องนึกถึงที่กรีนรีสอร์ทกันเลย มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 36 ห้อง เป็นห้องมาตรฐาน จะมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 25 ตารางเมตร และห้องสุพีเรียร์ ก็จะกว้างขึ้นด้วยพื้นที่ใช้สอยจะอยู่ที่ 35 ตารางเมตร โดยทุกห้องจะเป็นห้องปลอดบุหรี่ แต่รีสอร์ทก็มีพื้นที่ให้เฉพาะสำหรับใครที่อยากจะสูบบุหรี่ ส่วนภายในห้องก็ดูสะอาด ตกแต่งเรียบง่ายดูดี มีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ คอยให้บริการ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น เตียงนอนที่เลือกได้เลยว่าอยากได้แบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ตู้เสื้อผ้า โซฟาไว้สำหรับนั่งเล่น และของใช้ต่าง ๆ ในการอาบน้ำที่เตรียมไว้ให้อย่างครบถ้วนกันเลย และรีสอร์ทก็ยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า เรียกได้ว่าสะดวกสบายกันมาก ๆ เลยค่ะ

 

รีวิวกรีนรีสอร์ทระยอง

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท