ไปพัทยาพักที่ไหนดี แนะนำ โรงแรม มิตร์ บีช พัทยา

ไปเที่ยวพัทยาพักที่ไหนดี ไม่ใช่ว่าไม่มีที่พักแต่ที่พักพัทยาเยอะสะจนเลือกไม่ถูก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เราได้ไปพักที่ โรงแรม มิตร์ บีช พัทยา มาเป็นที่พักค่อนข้างใหม่ เพราะเปิดได้ไม่นาน ราคาไม่แพงมาก แล้วที่สำคัญคือ เป็นโรงแรม 5 ดาวด้วย เป็นโรงแรมที่ครบเครื่องทุกสิ่งอำนวยความสะดวก และพิกัดที่ตั้งก็สะดวกมาก ไม่ไกลจากเทอมินอล พัทยา และเซนทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช มาพักที่นี่สะดวกสบายแน่นอน

โรงแรม มิตร์ บีช พัทยา มีห้องพักมากถึง 236 ห้อง ซึ่งมีห้องหลายแบบให้เลือกพักตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ ตั้งแต่เที่ยวพัยทาคนเดียว เที่ยวเป็นคู่ ไปจนเที่ยวพักผ่อนในแบบครอบครัว หรือจะมาเป็นแก๊งค์เพื่อน เขาก็มีห้องพักให้เลือกเหมาะกับไลฟสไตล์ได้ สำหรับเรามาเป็นคู่ และส่วนตัวชอบห้องพื้นที่กว้างหน่อย เลยเลือกพักห้อง Junior Suit Urban ซึ่งมีพื้นที่ห้องพักค่อนข้างกว้าง เขาตกแต่งไว้อย่างสวยงามเป็นสัดส่วน ทั้งโซนที่นั่งทำงาน โซนนั่งดูทีวี อุปกรณ์ในห้องครบครันมาก มีชา-กาแฟ ให้ฟรี กาต้มน้ำร้อนก็มีนะคุณ และทุกห้องพักมีให้เลือกนอน ทั้งแบบเตี่ยงเดี่ยว และเตียงคู่ เอาเป็นว่า ห้องพักเขาครบถ้วนมากสมกับเป็นโรงแรม 5 ดาวจริงๆ

หลังจากเช็คอินเรียบร้อย พนักงานก็พาขึ้นมายังที่ห้องพัก บริการดีเยี่ยมส่งถึงห้องพักเลย สำหรับห้อง Junior Suit Urban ของเราเป็นเตียงคู่ นอนสบายมากเตียงใหญ่ หมอนของเขาก็ใบใหญ่หลับสบายสุดๆ

ในส่วนของห้องน้ำก็จะมีความเซกซี่หน่อยๆ มีกระจกใสกั้น ถ้ามาเป็นคู่รักก็โรแมนติกมากเวอร์ แต่ถ้ามากันแบบคู่เพื่อนก็ไม่ต้องกังวล มีม่านปิดได้อาบน้ำได้ชิลล์ๆ ไม่มีอาการเขิน และห้องน้ำก็มีแยก ในส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกัน

อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ในห้องอาบน้ำครบเลย ยาสระผม ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม ฯลฯ  ใครมาเที่ยวพัทยา แล้วมาพักที่นี่ไม่ต้องพกของเยอะมากมายให้หนักกระเป๋านะ เตรียมแต่เสื้อผ้าสวยๆ มาถ่ายรูปโชว์เริดๆ ก็พอ

มีโต๊ะทำงานให้ ใครงานยุ่งรุงรัง ทำงานได้เลย มาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี แรงพุ่งไปเลย

มุมนั่งดูทีวีชิลล์ๆ พร้อมเสิรฟ์ผลไม่ตามฤดูกาลให้ด้วย กินไปดูละครที่ชอบไปด้วย เพลินมากจ้า

ขึ้นชื่อว่าโรงแรม 5 ดาว เรื่องของห้องอาหารจะธรรมดาได้ไง มีมากถึง 4 ห้องกันไปเลย ทั้งห้อง The Kitchen All day Food, Pippa  ซึ่งแบ่งเป็น 3 ส่วน Sunset Bar, The Dining และ PIPPA’s Secret Bar ซึ่งแต่ละห้องอาหารจะมีบรรยากาศแตกต่างกันออกไป

Sunset Bar  

ที่ห้องอาหาร Sunset Bar เหมาะกับคนที่ชอบจิบเครื่องดื่ม พร้อมบรรยากาศชิลล์ๆ ที่นี่มี คอกเทล มอกเทล แอลกอฮอล์ ไวน์ คือเรียกได้ว่า มีเมนูให้เลือกเพียบ ชอบดื่มแบบไหนเขาก็มีให้เลือกครบ มาวิวพัทยาสวยๆ ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม โล่งๆ พร้อมเพลงมันส์ๆ ทีเปิดโดยดีเจชื่อดังของพัทยา สำหรับสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปเตรียมเสื้อมาให้พร้อมได้รูปกลับไปโพสต์ลง IG เยอะแน่นอน

The Dining

ในชั้นเดียวกัน อีกฝั่งนึงจะมีห้อง The Dining ห้องนี้จะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งอิ่มท้อง อิ่มทั้งใจ เพราะมีโซนที่นั่งให้นั่งชมวิวสวยๆ อีกวิวนึงของพัทยา ที่ห้องอาหารนี้มีให้เลือกนั่ง 2 แบบ ทั้งแบบ ในห้องแอร์เย็นๆ และชิลล์รับอากาศลมธรรมชาติแสนโรแมนติก อีกทั้งช่วงค่ำๆ ก็จะมีดนตรีสดมาให้เราฟังไปพร้อมกับอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มดี

PIPPA’s Secret Bar

ใครชอบความเป็นส่วนตัว แต่ก็ชอบจิบเครื่องดื่มดีๆ มาในส่วนห้องแห่งความลับของ Pippa กันบ้าง สำหรับห้องนี้จะเป็นบาร์ซ่อนอยู่ชด้านหลังห้อง  The Dining บาร์ห้องนี้ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีความลึกลับเหมาะกับชื่อมากๆ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายเมนูเช่นกัน คอกเทล มอกเทก แอลกอฮอล์ แต่ห้องนี้เพลงจะเป็นสไตล์แจ็ส สวยๆ เบาๆ ได้บรรยากาศ สบายๆ เหมกับการพูดคุยธุรกิจ หรือเซอร์ไพรส์แฟน ขอแต่งงานไรงี้

ซึ่งสามารถตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของห้องอาหาร Pippa Rooftop bar ได้ที่ The Journey Moment

The Kitchen All Day Food

ปิดท้ายด้วยห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน หิวเช้า หิวกลางวัน หิวเย็น ก็แวะไปกินได้ ช่วงกลางวันและเย็นจะเป็นแบบ A-la-cart แต่ตอนเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์ ไลน์อาหารคือดีมาก มีทุกสัญชาติ ไทย อเมริกัน ญี่ปุ่น จีน มีหมด บาร์ก๋วยเตี๋ยวก็มี บาร์สารพัดไข่จุดนี้แถวยาวสุด บาร์แพนเค้ก คือทำสดใหม่ ราดน้ำผึ้งเล็กน้อยคือ ฟินเบอร์ใหญ่เลย แอบกระซิบว่า อาหารเช้าบุฟเฟต์ แนะนำก๋วยเตี๋ยวเพราะลูกชิ้นปลาอร่อย และลูกบิ๊กเบิ้มมาก เราเบิ้ลไปหลายลูกอยู่ แล้วถ้าใครโชคดีไปเจอเมนูข้าวหมูกรอบ ก็ห้ามพลาดเหมือนกัน มีให้เลือกทั้งข้าวมัน ข้าวปกติ น้ำหมูแดงของเขาอร่อยนะ ใครที่ไม่ชอบตื่นเช้าหรือปกติไม่ค่อยกินอาหารเช้า มาพักที่นี่อยากให้ลองตื่นเช้าสักวันแล้วลงมากินข้าวเช้า รับรองว่าไม่มีผิดหวังและไม่เสียเที่ยวที่ต้องตื่นเช้าขึ้นมา อาหารเช้าเปิดถึง 10.00 น. ตื่นไม่เช้ามากนะก็โอเคอยู่

มาเที่ยวพัทยา ไม่รู้จะพักที่ไหนดี ก็มาพักที่ โรงแร มิตร์ บีช พัทยา ได้เลย ใกล้ที่เที่ยวพัทยาหลายที่ ที่สำคัญพักสบาย กิจกรรมในโรงแรมก็มี ว่ายน้ำ จิบคอกเทล หรืออกกำลังกายที่ห้องฟิสเนต แล้วแต่ความสะดวกความชอบของได้เลย

 

โรงแรม มิตร์ บีช พัทยา (Mytt Beach Hotel Pattaya)

พัทยาเหนือ พัทยา ซอย 3

แผนที่ โรงแรม มิตร์ บีช พัทยา

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Melon
The Journey Moment