ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้-itravel

6 ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ บรรยากาศดี ถูกใจคนรักสัตว์ชัวร์!

“ระยอง” นับเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ เพราะว่าจังหวัดระยองไม่ได้มีดีแค่ทะเลสวยเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ทั้งเที่ยวเชิงธรรมชาติ น้ำตกสวยงาม น้ำทะเลใสน่าลงเล่น สวนผลไม้ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญการเดินทางก็สะดวก อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงแค่นิดเดียวเอง ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว สำหรับวันหยุดนี้ใครแพลนเที่ยวทะเลอยากชวนครอบครัว แล้วพาเพื่อนซี้สี่ขาไปเที่ยวด้วยล่ะก็ ห้ามพลาดเพราะวันนี้ iTravel เราได้รวบรวม 6 ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ พร้อมต้อนรับทุกคนทั้งคนและสัตว์เลี้ยง มีที่พักที่ไหนบ้าง ตามเราไปดูกันเลยค่ะ

เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท (Mercure Rayong Lomtalay Villas & Resort)

ใครกำลังมองหา ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ บรรยากาศดีร่มรื่น นั่งชมพระอาทิตย์ตกสวยงาม พาน้องหมาเดินเล่นริมชายหาดได้อย่างเป็นส่วนตัว ขอแนะนำที่พักสุดหรู เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท ที่พักแห่งใหม่ตั้งอยู่ริมหาดแหลมแม่พิมพ์ รีสอร์ทออกแบบให้มีความทันสมัย และรู้สึกถึงการค้นหา บรรยากาศดี เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้ที่มีความร่มรื่น มีมุมให้พักผ่อน หรือใครชอบถ่ายรูป ที่นี่ก็มีมุมเก๋ ๆ มากมาย ห้องพักก็มีทั้งหมด 184 ห้อง แบ่งเป็น ห้องพัก ห้องสวีทส่วนตัว และวิลล่าสุดหรู ทุกห้องตกแต่งสวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไฮไลท์ของที่นี่คือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่อยู่ริมทะเล ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังว่ายน้ำท่ามกลางทะเลเลย ส่วนใครอยากพาน้องหมา หรือน้องแมวมาเที่ยวก็พามาได้เลย แต่ว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย

จุดเด่น

 • โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่เมื่อปลายปี 2565
 • บุฟเฟต์หมูกระทะหรือซีฟู๊ดนั่งรับประทานริมทะเล
 • สระว่ายน้ำหันหน้าเข้าหาทะเล ได้ฟีลได้ฟิลเหมือนอยู่บาหลี
 • สุนัขเข้าพักได้เฉพาะห้อง Executive Room และ Villa เท่านั้น
 • สุนัขพักได้ไม่เกิน 2 ตัว น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม ราคา 750 บาท/คืน

ช่องทางการติดต่อของ เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท

รีวิว เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท

 

เช็คราคา เมอร์เคียว ระยอง ลมทะเล วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ (Koh Munnork Private Island)

เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้น่ามาพักสุด ๆ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนเน้นความเงียสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ต้องที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี โรงแรมตั้งอยู่บนเกาะมันนอก ซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ เกาะหนึ่งในหมู่เกาะมันในของจังหวัดระยอง สำหรับที่พักมีทั้งหมด 22 ห้อง ที่พักจะเป็นบังกะโลมีให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ บ้านพักริมหาด บ้านพักวิวทะเล และบ้านพักในสวน โดยที่พักแต่ละประเภทมีการออกแบบที่แตกต่างกันไป แต่จะเน้นความเป็นธรรมชาติเหมือนทุกหลัง ใช้โทนสีขาว ดูสบายตา หลังคายกสูง โปร่งโล่ง ถึงแม้ว่าอยู่บนเกาะแต่บอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Wi-Fi มีให้ท่องโลกอินเทอร์เน็ต แต่ถ้าใครอยากสุนัขมาเที่ยวด้วย จะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ถ้าน้ำหนักเกิน 10 กิโลกรัม ราคา 1,000 บาท แต่ถ้าเกิน 10 กิโลกรัมขึ้นไป ราคา 2,000 บาท สามารถพาน้องหมาเดินบริเวณในโรงแรมได้เลย แต่ว่าจะต้องมีเชือกหรือโซ่ล่ามด้วยนะคะ

จุดเด่น

 • บริการรถรับส่งจากบริเวณใกล้เคียงมายังโรงแรม
 • มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อน
 • มีกิจกรรมล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกในเส้นทางหมู่เกาะมัน
 • จัดเต็มด้วยกิจกรรมทางน้ำมากมาย ทั้งดำน้ำ พายคายัค ตกปลา ตกหมึก

ช่องทางการติดต่อของ เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์

รีวิว เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์

 

เช็คราคา เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Rayong Marriott Resort & Spa)

รีวิวสปาที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้กันต่อกับ โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวของแหลมแม่พิมพ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีความเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เหมาะสำหรับการชวนครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อน ยังอนุญาตให้พาสุนัขเข้ามาพักได้ พามาวิ่งเล่นริมชายหาดได้เลย เพราะหน้าหาดมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย สำหรับห้องพักมีหลายรูปแบบคือ Deluxe Mountain View, Deluxe Ocean View, Premier Panoramic View, Studio Corner Suite, One Bedroom Suite และ Ocean Pool Suite ทุกห้องตกแต่งเรียบหรูหรา พื้นที่ใช้สอยกว้างกำลังดี ห้องเป็นโทนสีขาว เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ห้องซาวน่า และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพักทุกท่าน สำหรับค่าใช้จ่ายในการพาน้องหมาเข้าพักก็อยู่ประมาณ 1,500 บาท/ตัว และต่อคืน โดยน้ำหนักน้องหมาจะต้องไม่เกิน 10 กิโลกรัม

จุดเด่น

 • สระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก
 • มีห้องสำหรับคนที่พาน้องหมาพักโดยเฉพาะ
 • กิจกรรมบนชายหาดมากมายให้ผู้มาพักได้เล่นสนุก
 • Kids Club เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กมาเที่ยวด้วย
 • มีเตียงนอน ถ้วยบรรจุอาหารและน้ำ ของเล่น อาหาร 1 มื้อ แผ่นรองปัสสาวะ สำหรับน้องหมาให้ด้วย

ช่องทางการติดต่อของ โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิว โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

เช็คราคา โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บารี ละไม รีสอร์ท (Bari Lamai Resort)

วันหยุดชวนครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน พาเพื่อนซี้สี่ขามาวิ่งเล่นริมชายหาดสวนสน จังหวัดระยอง อย่าลืมเลือกมาพักที่ บารี ละไม รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่ง ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ ต้องถูกใจเจ้าของและน้องหมาแน่นอน ด้วยรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนหาดสวนสน ที่เต็มไปด้วยต้นสนขึ้นขนาบทั้ง 2 ข้างทาง เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน ฟังเสียงคลื่นทะเล นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินสวยงาม มองเห็นเรือแล่นไปมา และยังมองเห็นเกาะเสม็ดได้อย่างชัดเจน และมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 18 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ และมีวิลลาส่วนตัว 1 หลังให้ได้เลือกมาพัก ภายในห้องพักตกแต่งน่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทุกห้องมองเห็นทะเล สามารถเปิดระเบียงด้านหลังแล้วเดินลงทะเลได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีที่จอดรถ และอนุญาตให้พาน้องหมาเข้ามาพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มตัวละ 950 บาทเท่านั้น

จุดเด่น

 • ทุกห้องพักมองเห็นวิวทะเล
 • มองเห็นเกาะเสม็ดสวยงามได้ชัดเจน
 • สามารถจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ บริเวณหน้าห้องพักได้
 • รีสอร์ทอยู่ปลายสุดของหาดสวนสน จึงเหมือนมีชายหาดส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ บารี ละไม รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 124 ถนนเลียบหาดสวนสน ตำบลแกลง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21160
 • โทร : 081-720-8671
 • อีเมล : barilamai@gmail.com
 • เว็บไซต์ : https://www.barilamai.com
 • เพจ : Bari Lamai Resort
 • แผนที่ : Google map

รีวิว บารี ละไม รีสอร์ท

 

เช็คราคา บารี ละไม รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน (Home Design Resort by Pakin)

เที่ยวระยองครั้งนี้อยากได้ ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ บรรยากาศดี ราคาถูก บริการเป็นกันเอง โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ และตอบโจทย์ความต้องการคุณได้ดี ซึ่งที่พักอยู่ติดหาดสวนสน เพียงแค่ข้ามฝั่งไปก็ลงเล่นน้ำทะเลใสสะอาดได้แล้ว สามารถพาน้องหมาเข้ามาพักได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ส่วนที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งห้องพักมาตรฐาน บ้านพักหลังเล็ก บ้านพักตู้คอนเทรนเนอร์ และห้องพักขนาดใหญ่ให้นอนรวมกันได้หลายคน ภายในห้องตกแต่งเรียบง่ายได้ฟีลเหมือนมานอนบ้านเพื่อนต่างจังหวัด สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จำเป็น สามารถจอดรถข้างที่พักได้ บริเวณหน้าที่พักมีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งพักผ่อน หรือจะทำอาหารปิ้งย่างก็ได้เช่นกัน ถ้าใครนัดแก๊งเพื่อนมาเที่ยวหลายคน ไม่อยากจ่ายค่าที่พักแพง แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่

จุดเด่น

 • สัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ฟรี
 • ทำอาหาร ปิ้งย่างหน้าที่พักได้
 • มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้เช่าเพียงชุดละ 200 บาท
 • อยู่ใกล้ตลาดอวนปูซื้อของทะเลสดเพียง 1 กิโลเมตร
 • มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นมากมาย เช่น บานาน่าโบ้ท, โซฟา

ช่องทางการติดต่อของ โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน

เช็คราคา โฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน จาก Agoda ได้เลย

บัญดารา ออน ซี ระยอง (Bandara On Sea Rayong)

ใครอยากสูดอากาศบริสุทธิ์ ชื่นชอบบรรยากาศส่วนตัว อยากได้ที่พักที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน ถ้าเป็นหาดส่วนตัวได้ก็จะยิ่งดี ต้องนี่เลย บัญดารา ออน ซี ระยอง ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ รับรองถูกใจน้องหมาชัวร์! เพราะมีชายหาดกว้างสามารถพาไปวิ่งเล่น รับลมทะเลเย็น ๆ ได้เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าที่นี่รับเฉพาะน้องหมาตัวเล็ก ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมเท่านั้น โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมประมาณ 500 บาท สามารถเข้าพักกับเจ้าของได้เลย โดยห้องพักที่รองรับให้น้องหมาเข้าพัก คือ ห้อง ดีลักซ์ การ์เด้นท์ วิว สำหรับห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 71 ห้อง แบ่งเป็นหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์ ห้องสวีทสำหรับครอบครัว และ วิลลาแบบสามห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Wi-Fi สระว่ายน้ำมากถึง 2 สระ งานนี้ถูกใจคนชอบว่ายน้ำ และมีจอดรถให้ด้วย

จุดเด่น

 • ห้องพักรีโนเวทใหม่ สวยน่าอยู่
 • บริการรถลีมูซีนให้สำหรับผู้มาพัก
 • แผนกต้อนรับให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีห้องพักสำหรับผู้พิการ พร้อมด้วยรถเข็นล้อหมุน

ช่องทางการติดต่อของ บัญดารา ออน ซี ระยอง

รีวิว บัญดารา ออน ซี ระยอง

 

เช็คราคา บัญดารา ออน ซี ระยอง จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

อ่านรีวิวครบทั้ง 6 ที่พักระยองติดทะเลสุนัขเข้าได้ ที่ได้คัดเลือกมาแนะนำให้กับทุกคน ก็หวังว่าจะมีที่พักถูกใจกันบ้าง ต้องบอกว่าที่พักแต่ละแห่งนั้นมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ถ้าใครชอบแบบส่วนตั๊วส่วนตัวสุด ๆ ก็แนะนำให้เลือกมาพักที่ เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ ได้ฟีลเหมือนอยู่บนเกาะส่วนตัว แต่ถ้าใครอยากได้ที่พักราคาไม่แพง คงต้องยกให้กับโฮม ดีไซน์ บาย ภาคิน ราคาถูกสุด ๆ และไม่ต้องเสียเงินเมื่อพาสุนัขเข้ามาพักอีกด้วย เอาเป็นว่า! ถ้าตัดสินใจได้แล้วว่าจะเลือกพักที่ไหน แนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะที่พักส่วนใหญ่ที่คัดมาให้ล้วนเป็นที่พักยอดนิยมทั้งนั้น นอกจากที่พักระยองแล้ว เว็บไซต์ iTravel.in.th ยังได้รีวิวที่พักจังหวัดอื่น ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้ลองเข้ามาอ่านกันได้เลย บอกเลยว่าได้รวบรวมที่พักเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย