ที่พักตกปลาได้ระยอง สบาย ๆ ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

สำหรับคนไหนก็ตามที่ชื่นชอบการเหวี่ยงเบ็ดลงสู่แม่น้ำ และรอคอยให้ปลาไหว้เข้ามาติดเบ็ดอย่างใจเย็นนั้นย่อมเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างก็ปรารถนา ยิ่งได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดในที่พักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และยังเต็มไปด้วยอาหารชั้นเลิศที่รอให้คุณนั้นได้เข้ามาลิ้มรสให้ท้องอิ่ม เติมพลังเพื่อไปทำการตกปลาได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ใครที่พร้อมแล้วก็หยิบเบ็ดคันโปรดของคุณนั้นให้พร้อม และมุ่งหน้าไปยัง ที่พักตกปลาได้ระยอง สบาย ๆ ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ทาง iTravel นั้นจะนำมาแนะนำให้กับทุกคน ได้ใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ ไปพักผ่อน ปล่อยใจจอยไปกับคันเบ็ด สายลม และหมู่ปลาน้อยใหญ่ ที่คุณนั้นจะตกได้จากที่พัก จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลย

PHUPA BEACH Resort

เริ่มกันที่แรกอย่าง PHUPA BEACH Resort สถานที่พักผ่อนสุดครบครัน ไม่ว่าจะเป็นที่พักแสนสบาย ที่พร้อมจะมอบการพักผ่อนที่จะช่วยชาร์จแบตเตอรี่ในร่างกายของคุณให้กลับมาเป็นหลอด อาหารมื้อพิเศษที่พร้อมบริการภายในห้องอาหารของที่พัก เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลรสเลิศให้คุณได้อิ่มท้องก่อนออกไปลุยกับกิจกรรมมากมายที่คุณนั้นสามารถซื้อได้จากทัวร์ของที่พักแห่งนี้ ด้วยการขึ้นเรือไปสู่โลกใต้ท้องทะเล ชื่นชมปะการังและหมู่ปลาทะเลที่สวยงาม ค้นพบโลกที่คุณนั้นไม่เคยได้สัมผัส อีกทั้งยังสามารถทำการตกปลาได้อย่างเมามันเต็มที่ให้สมกับความปรารถนาในการตกปลาของคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมกันนั้นยังสามารถทัวร์สถานที่สำคัญภายในระยองอย่าง โครงการอนุรักษ์พันธุ์เต่า หมู่เกาะมันกลาง หมู่เกาะทะลุ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวที่ได้ทั้งความสนุกและความรู้ควบคู่กันไป ใครที่ชื่นชอบการเดินกินลมชมวิวนั้นก็สามารถเดินเล่นได้เลยที่ชายหาดแม่พิมพ์ ซึ่งตัวที่พักนั้นอยู่ติดกับหาดเลย เป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่คุณสามารถเดินชมวิวพระอาทิตย์ตกดินข้างที่พักได้เลยเพื่อเติมเต็มความสุขให้อยู่ในความทรงจำได้อย่างยาวนาน

ภาพบรรยากาศ PHUPA BEACH Resort 

 

จุดเด่น

 • สามารถเลือกเรือนำทัวร์ได้ถึง 5 ประเภท
 • แพ็คเกจทัวร์เลือกได้หลายแบบ
 • อยู่ติดกับหาดแม่พิมพ์เพียงแค่ 20 เมตร

ช่องทางการติดต่อของ PHUPA BEACH Resort

รีวิว PHUPA BEACH Resort

 

 

เติมเต็มคาเฟ่&แคมป์ปิ้ง by สวนเขาจุก

อีกหนึ่งสถานที่ที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม เติมเต็มคาเฟ่&แคมป์ปิ้ง by สวนเขาจุก พร้อมให้ผู้คนที่อยากตั้งแคมป์ภายในจังหวัดระยองได้เข้ามาใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสกับค่ำคืนอันแสนโรแมนติกรอบกองไฟ เติมเต็มความอบอุ่นด้วยการนั่งพูดคุยกันท่ามกลางแสนดาว พร้อมด้วยสถานที่ที่นำเจ้าเพื่อนซี้สี่ขาเข้ามาพักได้ช่วยให้คุณไม่ต้องเหงา พร้อมมอบความสดใสให้คุณด้วยคาเฟ่ในที่พักที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารและของหวานให้คุณนั้นได้ทานจนอิ่มท้อง สามารถล้อมวงตกปลากับเพื่อนฝูงจากน้ำเขาจุกที่ตัวที่พักนั้นตั้งอยู่ริมตลิ่ง สามารถเช่าจักรยานขี่ชมสถานที่ได้อย่างเพลิดเพลิน สลัดความเหนื่อยล้าด้วยอ่างแช่น้ำที่มีอยู่ในที่พัก เพื่อให้คุณนั้นพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยวิวพระอาทิตย์ตกดินตัดกับภูเขาอย่างสวยงาม มั่นใจได้เลยว่าที่นี่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติเพราะทางที่พักไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาพักนั้นได้รับเอาความสดชื่นเข้าไปอย่างเต็มที่ การันตีด้วยคะแนนที่พักยอดเยี่ยมที่ใครหลายคนต่างก็เทให้หลังจากได้ไปพักมาแล้ว ใครอยากตกปลาแบบใกล้ชิดธรรมชาติอย่าพลาดที่นี่โดยเด็ดขาด

ภาพบรรยากาศ เติมเต็มคาเฟ่&แคมป์ปิ้ง by สวนเขาจุก

 

จุดเด่น

 • มีที่ตั้งแคมป์หลายจุดเพื่อให้ใกล้ชิดธรรมชาติ
 • อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้
 • ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในที่พักและพื้นที่ส่วนกลาง

ช่องทางการติดต่อของ เติมเต็มคาเฟ่&แคมป์ปิ้ง by สวนเขาจุก

รีวิว เติมเต็มคาเฟ่&แคมป์ปิ้ง by สวนเขาจุก

 

 

 

Rayong Resort Hotel

มาถึงระยองทั้งที อย่าได้พลาดกับที่พักอันสวยงามที่ติดอันซีนของไทยอย่าง Rayong Resort Hotel ตัวที่พักนั้นมาพร้อมกับห้องที่จะมอบความสะดวกสบาย พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่จะทำให้คุณนั้นได้เห็นถึงท้องทะเลที่ทอดยาวพร้อมด้วยหมู่เกาะหลากหลาย ถือเบ็ดตกปลาคู่ใจเดินออกไปตามแนวของสะพานที่ทอดยอดลงทะเล เลือกมุมที่ถูกใจและหย่อนเบ็ดลงไปตกปลาได้เลย เรียกได้ว่าใช้คันเบ็ดกันอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน และไม่เพียงแค่นั้นกิจกรรมมากมายที่เตรียมพร้อมให้กับคนเข้ามาพักก็สามารถเลือกได้อย่างมากมาย ทั้งว่ายน้ำที่สระน้ำกลางแจ้งพร้อมรับชมวิวทะเลสุดสวยงาม จะร้องเพลงคาราโอเกะก็ปลดปล่อยเสียงสวรรค์ออกมาได้อย่างเต็มที่ ดำน้ำตื้นดูหมู่ปลาตัวน้อยรวมถึงปะการังแสนสวย หรือจะประลองฝีมือระหว่างเพื่อนฝูงด้วยโต๊ะปิงปองที่พร้อมให้คุณได้วัดฝีมือกันตลอดวัน ซึ่งนี่เป็นเพียงแค่กิจกรรมส่วนหนึ่งเท่านั้นที่รอให้คุณได้เข้าไปทำ โดยในที่พักยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ให้ได้สัมผัส ใช้วันหยุดให้คุ้มและสนุกสุดเหวี่ยง ปิดท้ายวันด้วยการไปนวดตัวและเข้าห้องสปาเพื่อความผ่อนคลายของร่างกายที่ใช้มาตลอดทั้งวัน พร้อมใช้เวลาอาหารค่ำอย่างโรแมนติกด้วยห้องอาหารที่เห็นวิวพระอาทิตย์ตกดิน และดนตรีสดที่จะขับกล่อมให้ค่ำคืนของคุณนั้นเต็มไปด้วยความทรงจำที่ดีจากการเข้ามาพัก ณ ที่แห่งนี้

ภาพบรรยากาศ Rayong Resort Hotel

 

จุดเด่น

 • วิวทะเลและทิวทัศน์ที่สวยงาม
 • กิจกรรมให้ทำมากมายไม่เหงาระหว่างพัก
 • มีการแสดงดนตรีสดในห้องอาหาร

ช่องทางการติดต่อของ Rayong Resort Hotel 

รีวิว Rayong Resort Hotel

 

 

 

นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ

ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากทะเลไปพักในตัวเมืองนั้น ริมน้ำประแสก็มีสถานที่ให้เข้าพักในราคาเป็นมิตร พร้อมกับวิวอันสวยงามจนต้องร้องว้าว ถือคันเบ็ดคันโปรดของคุณเดินเข้าไปในที่พักอย่าง นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ คุณก็จะได้การพักผ่อนที่แสนประทับใจ สามารถเข้ามาพักกันได้ทั้งแบบเดี่ยว เป็นคู่ และกลุ่มเพื่อน อีกทั้งยังสามารถนำเจ้าเพื่อนซี้สี่ขาไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมวก็เอาเข้ามาพักได้ ทำให้คุณนั้นไม่จำเป็นต้องทิ้งให้น้องสี่ขาเหงาอยู่ที่บ้านอีกต่อไป จุดโดดเด่นของที่พักแห่งนี้คือระเบียงที่ติดกับวิวแม่น้ำ สามารถลงไปนั่ง ๆ นอน ๆ ได้ที่ตาข่ายที่ถูกขึงเอาไว้ที่ระเบียง ให้คุณได้สัมผัสกับแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิด และสำหรับระเบียงของที่พักนั้นก็ยังนำอาหารมานั่งทานเพื่อเพิ่มความเจริญอาหารได้ด้วยการนั่งทานข้าวกันไป คุยกันไป โดยมีภาพของแม่น้ำที่ไหลผ่านเป็นฉากหลังที่สวยงาม จะตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้นหรือนั่งมองพระอาทิตย์ตกในตอนเย็นก็สวยงาม เป็นอีกหนึ่งมุมที่สามารถถ่ายรูปเอาไว้เพื่อเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำที่ไม่รู้ลืม

ภาพบรรยากาศ นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ

 

จุดเด่น

 • ตาข่ายแพใกล้ชิดกับแม่น้ำ
 • ระเบียงที่พักเห็นวิวทิวทัศน์สวยงาม
 • อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ช่องทางการติดต่อของ นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ

 • ที่อยู่ : 134 m.2 ตำบล ปากน้ำกระแส อำเภอแกลง ระยอง 21170
 • โทร : 081-8971997, 091-8166495
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ
 • แผนที่ : Google map

รีวิว นวมลโฮมสเตย์ริมน้ำ

 

Rayong Marriott Resort & Spa

มาต่อกันที่ Rayong Marriott Resort & Spa ที่พักขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการและความหรูหรา ด้วยความที่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว จึงทำให้การพักผ่อนของคุณนั้นสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่จะทำให้คุณต้องร้องว้าว และยิ่งที่พักติดชายหาดก็ทำให้คุณนั้นสามารถลงไปเดินเล่นได้เลยอย่างชิว ๆ ส่วนลูกเด็กเล็กแดงจะต้องมีความสุขกับการเล่นน้ำอย่างเพลิดเพลินที่สวนน้ำขนาดใหญ่ ใครที่พกคันเบ็ดมาเพื่อตกปลาก็สามารถตกปลาได้อย่างส่วนตัวด้วยการเช่าเรือของที่พักออกไปทะเลได้เลย ซึ่งไม่เพียงแค่ตกปลาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการดำน้ำเพื่อลงไปสำรวจโลกใต้ท้องทะเลอันสวยงามและมองดูปลาตัวน้อยที่พร้อมจะแหวกว่ายผ่านสายตาของคุณไปตลอดทาง หากขึ้นมาบนฝั่งแล้วเกิดอาการหิวโซที่นี่ก็มีห้องอาหารที่พร้อมบริการด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติให้คุณได้อิ่มหนำกันอย่างสำราญ ซึ่งใครที่ชอบเดินเที่ยวชมธรรมชาติ ที่นี่ก็บริการทัวร์เดินเขาให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และยังมีสนามกอล์ฟที่จะทำให้เหล่าคนที่ชอบวงสวิงมาลองเล่นวัดความแม่นยำของตนเองกันได้ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ครบครัน ไม่ว่าจะกิจกรรมหรือว่าการบริการ เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมที่พักแห่งนี้จึงได้คะแนนอย่างท่วมท้นจากคนที่เข้ามาพักกัน

ภาพบรรยากาศ Rayong Marriott Resort & Spa

 

จุดเด่น 

 • ที่พักระดับ 5 ดาว บริการดีทุกระดับประทับใจ
 • มีสนามกอล์ฟในที่พัก
 • กิจกรรมทั้งทางน้ำและทางบกที่ครบครัน

ช่องทางการติดต่อของ Rayong Marriott Resort & Spa

 • ที่อยู่ : 99/5 หมู่2 ถนนเพแกลงกร่ำ ต.ซากพงศ์ อ.แกลง, แกลง, ระยอง, ไทย, 21190
 • โทร : +66 38 998 000
 • อีเมล : rayongreservation@marriott.com
 • เว็บไซต์ : marriott.com
 • เพจ : Rayong Marriott Resort and Spa
 • แผนที่ : Google map

รีวิว Rayong Marriott Resort & Spa

 

 

 

บ้านเพ คาบาน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ที่พักสไตล์ทรอปิคอลที่มาพร้อมกับความเงียบสงบอย่าง บ้านเพ คาบาน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่พร้อมจะพาคุณไปตกปลาที่ชายหาดส่วนตัว พร้อมด้วยการชมสวนที่ร่มรื่นด้วยบริการเช่าจักรยานที่มีให้ที่พักให้ปั่นสำรวจสถานที่กันได้เป็นอย่างดี และใครที่ชอบเอาตัวเองลงไปอยู่ในสระน้ำที่นี่ก็มีให้บริการไม่ว่าจะเป็นสระน้ำกลางแจ้ง หรือสระในร่มให้คุณนั้นได้เลือกเล่นกันอย่างเต็มที่ พร้อมเสิร์ฟอาหารนานาชาติและอาหารไทยให้คุณได้ลิ้มรสด้วยร้านอาหารที่ติดกับชายหาด นั่งทานพร้อมกับชมวิวของหาดทรายและสายลม ในส่วนของที่พักนั้นก็เรียกได้มีมากมายพร้อมรองรับจำนวนคนที่เข้ามาพักตั้งแต่มาเป็นคู่ จนถึงมาเป็นกลุ่ม ใครที่พกเอาลูกเด็กเล็กแดงมาก็สามารถพาเหล่าคุณหนูไปเล่นสนามเด็กเล่นที่ชายหาดได้เลย ซึ่งที่นี่ได้รวบรวมเอาของเล่นที่จะสร้างความสนุกให้แก่เด็ก ๆ ไว้มากมายหลายอย่างกันเลย ใครที่ขับรถมาเหนื่อย ๆ อยากผ่อนคลายร่างกายให้หายเมื่อยก็เข้ามาใช้บริการห้องนวดและสปาที่จะทำการฟื้นฟูร่างกายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ครบวงจรของการพักผ่อนจริง ๆ

ภาพบรรยากาศ บ้านเพ คาบาน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 

จุดเด่น

 • ที่พักสไตล์ทรอปิคอลสัมผัสได้ถึงธรรมชาติ
 • สนามเด็กเล่นที่ชายหาด
 • ทุกห้องพักมีลานเฉลียง

ช่องทางการติดต่อของ บ้านเพ คาบาน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 • ที่อยู่ : 206/1-2 หมู่ 3 ตำบลแกลง อำเภอเมือง, 21160 แกลง, ไทย
 • โทร : 038 648 490
 • อีเมล : bannpaecabana@hotmail.com
 • เว็บไซต์ : bannpaecabana.com
 • เพจ : Bann Pae Cabana Resort, Rayong Thailand
 • แผนที่ : Google map

รีวิว บ้านเพ คาบาน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

 

 

 

และนี่ก็คือ ที่พักตกปลาได้ระยอง สบาย ๆ ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเหล่าคนชอบตกปลา ที่จะได้เดินทางไปพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับการพกเบ็ดตกปลาคันโปรดไปทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ ซึ่งใครก็ตามที่เข้ามาเห็นแล้วสนใจอย่าได้รอช้า เพียงแค่แชร์บทความนี้ไปให้เพื่อน ๆ ของคุณ พร้อมกับนัดวันที่จะออกเดินทาง จองห้องพักให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ออกไปตกปลาในบรรยากาศที่แปลกใหม่ และยังถือเป็นการพักผ่อนเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้แก่ร่างกายได้ดีอีกด้วย ครั้งหน้า iTravel จะแนะนำสถานที่ที่น่าสนใจแห่งไหนอีกบ้าง ติดตามกันได้ที่ itravel.in.th เท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save