6 ที่พักตกหมึกระยอง ไปเที่ยวทะเลทั้งทีไม่ตกหมึกได้ยังไง

ตกหมึก คือกิจกรรมนั่งชิวริมทะเล ไม่ว่าจะอยู่บนบกหรือลงเรือลอยออกไปกลางทะเลที่กว้างใหญ่ ในยามที่เสียงเบ็ดนั้นตวัดดัง ฟิ้ว! และตัวเหยื่อตกลงไปในน้ำดัง จ๋อม! การปล่อยตัวและใจไปกับสายลมก็เริ่มขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เมื่อทำกับเพื่อนฝูงแล้ว เราจะมีเวลาพูดคุยกันมากขึ้น ถึงเรื่องราวที่แต่ละคนได้ผ่านมา เป็นการแชร์ประสบการณ์ในชีวิตให้แก่กันและกันอย่างมากขึ้น เพื่อความสนิทที่จะแนบแน่น แถมได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวของแต่ละคุณ ไม่เพียงแค่นั้นบรรยากาศโดยรอบที่จะโอบอุ้มเอาสายลม เสียงคลื่นและกลิ่นทะเลเข้ามาก็ยิ่งเพิ่มความสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับสิ่งใด ใครที่กำลังวางแพลนเอาไว้ว่าจะไประยองและหาการตกหมึกมาเป็นกิจกรรมหลักในการพักผ่อน ต้องมาดู 6 ที่พักตกหมึกระยอง ไปเที่ยวทะเลทั้งทีไม่ตกหมึกได้ยังไง ที่เรานั้นนำมาฝากกันครับ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

PHUPA BEACH Resort

มาเริ่มกันเลยที่แรกกับ PHUPA BEACH Resort เป็นรีสอร์ทที่พร้อมให้บริการทั้งในเรื่องของที่พักและการบริการจัดทัวร์ท่องเที่ยว ซึ่งมีชื่อว่า ภูผาทัวร์ ที่พร้อมจะจัดการทริปสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การบริการเรือนำเที่ยว ที่จะพาคุณล่องลอยไปกับผืนน้ำ พร้อมด้วยกิจกรรมอย่าง การดำน้ำ ตกปลา และตกหมึก โดยตัวเรือนั้นก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ เรือสปีดโบ๊ท หรือเรือส่วนตัว ซึ่งคุณจะได้รับทั้งความประทับใจในการใช้งานอย่างแน่นอน และสำหรับตัวที่พักของรีสอร์ทนั้นก็เป็นบ้านพักแยกออกจากกัน เพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับคนเข้ามาพักไม่ให้ได้รับความวุ่นวาย พร้อมกับห้องอาหารที่พร้อมจะเสิร์ฟจานเด็ดเพื่อให้คุณเติมพลังในทุกวัน ใครที่อยากเดินเล่นที่ชายหาดก็ไปเดินกันได้เลย เพราะที่พักนั้นติดทะเลหาดแม่พิมพ์ เดินไปสามก้าวถึง หรือจะเช่าจักรยานเพื่อปั่นกินลมชมวิวที่นี่ก็มีให้บริการ เพื่อให้คุณนั้นได้รับความสุขกลับบ้านอย่างล้นหลาม

ภาพบรรยากาศ PHUPA BEACH Resort

 

จุดเด่น

 • มีเรื่อให้เช่าใช้งานถึง 5 แบบ
 • ที่พักเป็นบ้านหลังส่วนตัว
 • สามารถเช่าจักรยานไปปั่นเล่นกันได้

ช่องทางการติดต่อของ PHUPA BEACH Resort

รีวิว PHUPA BEACH Resort

Sunrise Villas Seaview

ข้ามฝั่งจากพื้นดินมาสู่เกาะเสม็ดกันบ้างดีกว่ากับ Sunrise Villas Seaview รีสอร์ทที่พร้อมจะให้ทุกคนนั้นมาพักผ่อนพร้อมกับการไปตกหมึกชิลล์ ๆ ที่ทะเล โดยรีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่หน้าด่านบริเวณชายฝั่งทางทิศเหนือของเกาะ รายล้อมไปด้วยวิวทะเลและโขดหินมากมายที่จะทำให้ตัวคนที่เข้ามาพักได้ซึมซับเอาบรรยากาศของทะเลเข้าไปในความทรงจำได้มากที่สุด ตัวห้องพักนั้นได้รับการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่น่าอยู่พร้อมพื้นกระเบื้องหินอ่อนเพื่อเสริมความสวยงาม ใครที่อยากชื่นชมธรรมชาติให้เต็มตานั้นก็สามารถไปเช่าจักรยานของรีสอร์ทเพื่อเที่ยวชมพื้นที่บริเวณโดยรอบได้อย่างเสรี หรือหากคิดไม่ออกว่าจะไปไหนดีก็เข้าไปใช้บริการนำเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับที่โต๊ะบริการทัวร์เพื่อให้คุณนั้นสามารถท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ และที่จอดบนเกาะที่นี้ยังพร้อมให้บริการที่จอดรถฟรีสำหรับคนที่นำรถยนต์มาเองด้วย หมดปัญหากระเป๋าล้นเพราะใส่เสื้อผ้ามาเยอะด้วยบริการซักรีดที่รีสอร์ทนี้มีให้บริการ เรียกได้ว่าเตรียมเสื้อผ้ามาแค่ 2 – 3 ชุด ก็สามารถเที่ยวที่ได้ได้ยาว ๆ กันไปเลย

ภาพบรรยากาศ Sunrise Villas Seaview

 

จุดเด่น

 • มีที่จอดรถให้บริการฟรีในที่พัก
 • บริการนำเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ
 • ที่พักติดท่าเรือใช้เวลาเดินมาแค่ 5 นาที

ช่องทางการติดต่อของ Sunrise Villas Seaview

 • ที่อยู่ : 36/1 หมู่4,อ่าวน้อยหน่า, เกาะเสม็ด ,เมือง ระยอง, กลางเมืองสเม็ด , เกาะเสม็ด, ไทย, 21160
 • โทร : 082 284 9947
 • อีเมล : info@sunrise-villas.com
 • เว็บไซต์ : sunrise-villas.com
 • เพจ : Sunrise Villas Resort – Koh Samet
 • แผนที่ : Google map

รีวิว Sunrise Villas Seaview

 

De’white Hotel

สีขาว สีสันที่บริืสุทธิ์และสามารถเป็นของตกแต่งที่สะดุดตา ถูกนำมาทำเป็นที่พักให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นกับโรงแรม De’white Hotel ที่จังหวัดระยอง เป็นโรงแรมที่ตั้งใกล้ชิดกับทะเลและยังใกล้ท่าเรือถึง 2 แห่ง สามารถนั่งไปเที่ยวที่เกาะเสม็ดได้อย่างสบายใจ พร้อมด้วยบริการเช็คอินเช็คเอาต์ด่วนพิเศษสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็วแบบพิเศษ สามารถเช่าเรือไปกลางทะเลเพื่อทำการตกหมึกได้อย่างมันมือ เพื่อให้คนที่มากับเพื่อนฝูงนั้นได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน และพร้อมทำให้ที่พักนี้มีอาการที่บริสุทธิ์ดั่งสีขาวของตัวอาคารด้วยการอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น และสำหรับใครที่เป็นคนขี้หนาวนั้น ไม่ต้องห่วงเลยละครับ เพราะที่นี่มีเตาผิงให้คุณได้รัยความอบอุ่น เสริมความสุขในการเข้าพักได้เป็นอย่างดี และเพราะอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำระยองเพียงแค่ 2 กิโล คุณจึงสามารถพาครอบครัวไปท่องเที่ยวและรับชมโลกใต้ทะเลอันสวยงามได้อย่างเพลิดเพลิน

ภาพบรรยากาศ De’white Hotel

 

จุดเด่น

 • ที่พักตกแต่งด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่
 • มีเตาผิงเพื่อเพิ่มความอบอุ่น
 • สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้แต่มีค่าใช้จ่าย

ช่องทางการติดต่อของ De’white Hotel

 • ที่อยู่ : 280/125 Moo.2, Ban Khao Yai Chum, เพ, ระยอง, ไทย, 21160
 • โทร : 082 995 9649
 • อีเมล : dewhite.hotelgroup@gmail.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : De’white Hotel
 • แผนที่ : Google map

รีวิว De’white Hotel

 

Rayong Resort Hotel

ถ้าพูดถึงระยองจะไม่พูดถึงที่พักแห่งนี้ก็คงเป็นไปไม่ได้กับ Rayong Resort Hotel ที่พักที่ได้4 ดาวคุณภาพสูง ที่ใครก็ตามได้ไปพักล้วนต้องติดใจจนกับไปพักอีกครั้ง ซึ่งตัวที่พักนั้นมาพร้อมกับความสวยงามที่ติดระดับประเทศ พร้อมไปด้วยกิจกรรมมากมายรอให้ทุกคนได้ไปเพิ่มความสุขและความสนุกด้วยกัน อยากตกหมึกก็ขึ้นเรือไปได้เลย หรือจะทำกิจกรรมในที่พักก็ได้เช่นกัน โดยตัวที่พักนั้นมีวิวที่สวยงามติดทะเล มองเห็นทั้งวิวทะเลและหมู่เกาะมากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส เชิญมาลิ้มรสอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกที่ห้องอาหาร Captain’s Table Terrace หรือ Cape Grill ชื่อดัง พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัวที่จะให้เดินรับลมชมวิวกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะให้เหล่าเพื่อนฝูงได้ใช้กันอย่างสนุกสนาน หรือจะประลองความแม่นด้วยโต๊ะสนุกเกอร์และโต๊ะปิงปองกีฬาโปรดของใครหลายคน พร้อมกับเติมเต็มค่ำคืนอันแสนโรแมนติกด้วยบาร์และดนตรีสดที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเข้ามาพัก และก่อนกลับอย่าลืมคืนความสดชื่นให้กับร่างกายด้วยการแวะไปนวดและทรีทเมนท์เรือนร่างที่ Daovadeung Spa Retreat ของที่พัก เพื่อให้ร่างกายนั้นกลับมาสดชื่น พร้อมกับไปลุยงานกันต่อยาว ๆ ในวันทำงาน

ภาพบรรยากาศ Rayong Resort Hotel

 

จุดเด่น

 • วิวทิวทัศน์ท้องทะเลสวยงามสุดลูกหูลูกตา
 • พื้นที่ชายหาดแบบส่วนตัวสงบรมรื่น
 • มีการแสดงดนตรีสดให้ฟังยามค่ำคืน

ช่องทางการติดต่อของ Rayong Resort Hotel

รีวิว Rayong Resort Hotel

 

Samed Seaside Resort

มาต่อกันที่ Samed Seaside Resort ที่พักบนเกาะเสม็ดที่อยู่ใกล้กับอ่าวน้อยหน่า มาพร้อมกับระเบียงที่จะมองเห็นทิวทัศน์ทะเลได้อย่างสวยงาม มาพร้อมกับการให้บริการเช่ารถจักรยานที่จะทำให้คุณสามารถขี่ชมวิวของหาดได้อย่างสบายใจ สามารถเช่าอุปกรณ์สำหรับการตกปลาและตกหมึกซึ่งเป็นกิจกรรมที่คุณโปรดปราณได้อย่างครบชุด ให้การออกไปหย่อนเบ็ดนั้นทำได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องขนเบ็ดของตัวเองมาให้หนักกระเป๋า นอกจากนั้นยังสามารถลงไปดำน้ำดูโลกใต้ท้องทะเลที่สวยงามได้อย่างตื่นตาและตระการใจ นอกจากนั้นตัวที่พักยังมีพื้นที่ให้สำหรับสายปิกนิกได้หอบเอาอาหารและหนังสือเล่มโปรดไปนั่งชิลล์ได้อย่างเต็มที่ในช่วงสาย หรือจะเลือกเดินที่หาดและทำการอาบแดดได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้รับความสบายใจและเงียบสงบจนไม่อยากจะลุกไปไหน เมื่อถึงเวลาอาทิตย์ลาลับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะหาอาหารรสเลิศทานที่ไหน ห้องอาหารของที่พักก็พร้อมจะบริการอีกทั้งยังสามารถลงมือเข้าครัวเองได้ที่ครัวส่วนกลาง พร้อมกับร้านสะดวกซื้อในเขตที่พักเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสูงสุดในการเข้าพักที่นี่

ภาพบรรยากาศ Samed Seaside Resort

 

จุดเด่น

 • ครัวส่วนกลางที่สามารถทำอาหารเองได้
 • มีร้านสะดวกซื้อในเขตที่พัก
 • บริการอาหารกลางวันบรรจุกล่อง

ช่องทางการติดต่อของ Samed Seaside Resort

รีวิว Samed Seaside Resort

 

Sawasdee Coco Resort

ปิดท้ายกันที่ Sawasdee Coco Resort ที่พักอีกแห่งบนเกาะเสม็ด ที่พร้อมจะพาคุณไปพักผ่อนอย่างสุขสันต์ และพร้อมกับพาเพื่อนฝูงนั้นออกไปตกหมึกกันได้เลยอย่างเต็มที่ โดยตัวที่พักนั้นตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว ที่ขาวสะอาด เดินไปรับลมได้เลยจากห้องพักเพียงไม่ถึงหนึ่งนาที ใครที่ไม่มีแพลนจะไปไหนก็สามารถเข้าไปใช้บริการโต๊ะบริการทัวร์ของที่พัก เพื่อทำให้วันหยุดของคุณนั้นไม่น่าเบื่อ นอกจากนั้นบริเวณโดยรอบยังมีสวนที่พร้อมให้คุณนั้นไปเดินเล่นในยามสาย รับแดดอุ่น ๆ พร้อมกับจิบกาแฟได้ที่คอฟฟี่ช็อปในบริเวณที่พักหรือจะนั่งรับประทานอาหารในที่พื้นที่ทานอาหารกลางแจ้ง ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจด้วยการไปนวดและสปาที่แสนจะสบาย ใช้เวลาช่วงเย็นด้วยการปิ้งบาร์บีคิว แบ่งปันเรื่องราวในชีวิตให้แก่เพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันนาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่พร้อมจะทำให้คุณนั้นได้ใช้ช่วงวันหยุดกับกลุ่มคนที่คุณรักอย่างลงตัว

ภาพบรรยากาศ Sawasdee Coco Resort

 

จุดเด่น

 • มีคอฟฟี่ช็อปให้บริการในที่พัก
 • อำนวยความสะดวกด้านบริการซักรีด
 • โต๊ะบริการทัวร์ให้บริการนำเที่ยว

ช่องทางการติดต่อของ Sawasdee Coco Resort

รีวิว Sawasdee Coco Resort

และนี่ก็คือ 6 ที่พักตกหมึกระยอง ที่ทาง iTrtavel นั้นนำมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน ซึ่งขอรับรองเลยว่า เมื่อคุณนั้นไปเข้าพัก คุณจะได้ทั้งที่พักที่แสนสบาย และยังได้ทำกิจกรรมตกหมึกอย่างที่ปรารถนา ขอเพียงแค่คุณนั้นจัดสรรเวลาให้เรียบร้อย หาวันว่างนัดครอบครัวหรือเดอะแก๊งค์เพื่อนสนิทมิตรสหาย จากนั้นทำการเก็บกระเป๋าให้เรียบร้อย เดินทางไปกันเลยที่จังหวัดระยองแล้วใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนให้คุ้มค่า ใครที่เห็นด้วยนั้นก็แชร์บทความนี้ไปให้คนที่คุณอยากพาไปด้วยดู จิ้มสถานที่มาเลยสักหนึ่ง แล้วออกเที่ยวกันไปได้เลยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save