ที่พักพิษณุโลกราคาหลักร้อย พร้อมต้อนรับสายประหยัดทุกคน

สายประหยัดที่อยากจะออกไปเที่ยวในเมืองเก่าที่ประวัติอันยาวนานอย่าง พิษณุโลก หรือที่เรียกกันว่า เมืองสองแคว นั้น ก็คงจะต้องหาที่พักในราคาที่จ่ายไม่ถึงพัน แต่อยู่ท่ามกลางสถานที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นวัดวาอารามหรือสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นจุดแลนด์มาร์ค เพื่อเก็บเกี่ยวภาพอันสวยงามไว้ในความทรงจำ รวมไปถึงการได้ไหว้พระทำบุญขอพร เพื่อให้เกิดสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ดังนั้นในบทความนี้ iTravel จะมาแนะนำ ที่พักพิษณุโลกราคาหลักร้อย พร้อมต้อนรับสายประหยัดทุกคน ให้ได้เข้าไปพักผ่อนในราคาที่สบายกระเป๋า พร้อมด้วยความสะดวกสบายในการเข้าไปพักผ่อน อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปตามที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก เรียกได้ว่าประหยัดทั้งเงินและเวลาในการเดินทาง จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

Aziss Boutique Hotel 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามาเริ่มกันเลยที่ตัวแรกอย่าง Aziss Boutique Hotel ที่เป็นโรงแรมในราคาไม่ถึงพัน แต่การบริการนั้นเทียบได้กับโรงแรมหรูหลายที่กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับ ที่พร้อมจะต้อนรับคนเข้ามาพักตลอด 24 ชั่วโมง อักทั้งยังมีบริการคอนเซียร์จคอยอำนวยความสะดวกให้คนเข้ามาพักอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคะแนนของที่นี่จึงพุ่งสูงถึงหลัก 8 – 9 ดาว ในเว็บจองที่พักต่าง ๆ โดยตัวที่พักนั้นได้ทำการติดตั้งม่านทึบแสงเอาไว้ในท่องพักทุกห้อง จึงไม่ต้องกังวลว่าในช่วงเวลาที่หลับไหลจะมีแสงไฟหรือแสงอาทิตย์จากด้านนอกมารบกวน อยากเดินทางไปที่ไหนก็สะดวกด้วยบริการเช่ารถยนต์สำหรับคนที่ไม่ได้เอารถมา ให้คุณนั้นขับไปถึงจุดหมายที่คุณอยากจะไปในการมาเยือนเมืองสองแควได้อย่างสบาย

 

ภาพบรรยากาศ Aziss Boutique Hotel 

จุดเด่น 

 • บริการรถยนต์เช่าสำหรับคนไม่ได้นำรถมา
 • มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติภายในโรงแรม
 • มีบริการคอนเซียร์จให้กับผู้เข้าพัก

ช่องทางการติดต่อของ Aziss Boutique Hotel 

รีวิว Aziss Boutique Hotel

 

 

TaLeKaew Resort 

 

ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศร่มรื่น ตื่นเช้ามาแล้วสัมผัสกับอากาศของธรรมชาตินั้น ต้องลองเข้ามาพักกันได้ที่ TaLeKaew Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาไม่ถึงพันแต่คุณภาพนั้นจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นสวนหย่อมรอบที่พัก ม่านทึบแสงในห้องพักทุกห้อง รวมไปถึงบ้านพักที่ถูกดีไซน์ออกมาให้มีความเข้ากันกับธรรมชาติได้มากที่สุดอีกด้วย พร้อมกับการอยู่ใจกลางเมืองจึงทำให้สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวก และยังเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้แบบใช้เวลาไม่นานนัก คุณจะไปไหว้พระพุทธชินราชหรือจะไปสวนชมน่านก็ขับรถแค่แป๊บเดียว ซึ่งใครที่วางแผนเอาไว้ว่าจะเที่ยวตลอดทั้งวันนั้น ทางที่พักก็มีห้องอาหารให้คุณได้เข้าไปเติมพลังกันให้เต็มก่อนจะออกเดินทางไปสู่จุดหมายที่ตั้งใจเอาไว้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่จะช่วยคุณให้ประหยัดทั้งเรื่องของค่าใช้จ่าย และเวลาในการเดินทาง ทำให้ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งวัน

 

ภาพบรรยากาศ TaLeKaew Resort 

 

จุดเด่น 

 • บริการเช็คอินเช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส
 • ที่พักเห็นวิวสวนหย่อมทุกห้อง
 • มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญในบริเวณที่พัก

ช่องทางการติดต่อของ TaLeKaew Resort 

 รีวิว TaLeKaew Resort  

 

 

 

The Imperial Hotel & Convention Centre Phitsanulok 

 

สำหรับ The Imperial Hotel & Convention Centre Phitsanulok เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ราคาไม่ถึงพัน แต่คุณภาพนั้นเทียบเท่ากับโรงแรมห้าดาว ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่เหนือระดับไม่ว่าจะเป็นการบริการเช็คอินเช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการซักรีดผ้าให้กับผู้เข้ามาพัก บริการรับฝากสัมภาระ พร้อมด้วยพนักงานคอยเปิดประตู รวมถึงนำรถไปจอดที่จอดรถให้ พร้อมอำนวยความสบายให้แก่คนที่เข้ามาพักด้วยเตียงที่นุ่มสบาย และม่านทึบแสงที่จะกันแสงไม่ให้เข้ามารบกวนในขณะที่นอนหลับ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่แบ่งโซนของผู้ใหญ่และเด็กอย่างชัดเจนเพื่อความปลอดภัย และยังมีบาร์ริมสระคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้แก่ทุกคนที่ไปใช้บริการตลอดทั้งวันอีกด้วย และบริษัทไหนที่อยากจัดประชุมและสัมมนา โรงแรมนี้ก็มีห้องพอสำหรับการเข้าประชุมกันอย่างเต็มที่ 

 

ภาพบรรยากาศ The Imperial Hotel & Convention Centre Phitsanulok 

 

จุดเด่น 

 • ว่ายน้ำพร้อมเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่บาร์ริมสระน้ำ
 • โรงแรมนี้มีบริการนำรถไปจอดถึงที่จอดรถให้
 • บริการคอนเซียร์จคอยบริการให้แก่ผู้เข้ามาพัก

ช่องทางการติดต่อของ The Imperial Hotel & Convention Centre Phitsanulok 

รีวิว The Imperial Hotel & Convention Centre Phitsanulok 

 

 

 

Mosstel 

 

Mosstel เป็นโรงแรมที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ให้ความสงบแก่คนที่เข้ามาพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ที่ห้องพักสามารถมองออกไปดูวิวสวนหย่อมที่ร่มรื่น ใครอยากรับเอาอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้าหรืออยากขี่รถจักรยานชมวิวในยามเย็นที่สวนหย่อมก็สามารถติดต่อขอรับบริการเช่าจักรยานไฟฟ้าที่ทางโรงแรมนั้นมีให้ใช้งาน ใครอยากออกไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ แต่ไม่ได้เอารถมาก็ใช้บริการเรียกรถแท็กซี่จากที่พักได้เช่นเดียวกัน คุณจึงสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ ตัวห้องพักนั้นมีลำโพงไว้ให้เพื่อสร้างบรรยากาศของการพักผ่อนด้วยเสียงโปรดของคุณได้ตลอดเวลา ไม่ทำให้เกิดความเบื่อหน่ายสำหรับคนที่ชื่นชอบการนอนเล่นอยู่ที่ห้อง เป็นที่พักหลักร้อยที่ได้รับความสบายไม่แพ้ที่พักราคาหลักพันเลยทีเดียว

 

ภาพบรรยากาศ Mosstel 

 

 

จุดเด่น 

 • มีบริการเช่าจักรยานไฟฟ้าให้กับผู้ที่เข้ามาพักในโรงแรม
 • เลานจ์ส่วนกลางพร้อมบริการกาแฟ
 • วิวสวนหย่อมจากห้องพัก

ช่องทางการติดต่อของ Mosstel 

 • ที่อยู่ : 60/10 หมู่ 5. ตำบล พลายชุมพล,อำเภอ เมือง จังหวัด พิษณุโลก, พลายชุมพล, พิษณุโลก, ไทย, 65000
 • โทร : 095 598 4469
 • อีเมล : info@mosstel.com
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : Mosstel
 • แผนที่ : Google map

รีวิว Mosstel

 

 

At Me2 Hotel 

 

ใครที่อยากเดินทางไปกราบไหว้หลวงพ่อพงศ์วัดคูหาสวรรค์วรวิหารนั้นก็ต้องเข้าไปพักที่ At Me2 Hotel เพราะที่พักแห่งนี้ใกล้กับวัดคูหาสวรรค์วรวิหารไม่ถึง 100 เมตร เรียกได้ว่าเก็บกระเป๋าแล้วเดินข้ามถนนก็สามารถเข้าไปกราบสักการะได้เลยทันที ตัวที่พักนั้นออกมาแบบมาอย่างเรียบ ๆ แต่ดูแล้วสบายตา ห้องพักที่อยู่ชั้นสูง ๆ สามารถมองเห็นวิวเมืองสองแควได้อย่างสวยงาม มีให้เลือกหลายราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันตามจำนวนทรัพย์ที่มีในกระเป๋า พร้อมด้วยแผนกต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่จะเข้ามาติดต่อในทุกช่วงเวลา และสามารถเดินทางได้สะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยการเช่าจักรยานของโรงแรมนี้ ปั่นไปไหว้พระ หรือว่าจะไปหาของกินต่าง ๆ ได้ที่ตลาดบ้านคลองได้เลย อีกทั้งด้วยความเป็นที่พักใจกลางเมืองทำให้เดินทางไปสถานที่สำคัญอย่าง ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร ได้ง่าย ๆ อีกด้วย

 

ภาพบรรยากาศ At Me2 Hotel 

 

จุดเด่น 

 • โรงแรมอยู่ใกล้วัดคูหาสวรรค์วรวิหารเพียงแค่ 80 เมตร
 • มีบริการเช่าจักรยานสำหรับผู้เข้ามาพัก
 • คาเฟ่ต์ในบริเวณที่พัก

ช่องทางการติดต่อของ At Me2 Hotel 

 รีวิว At Me2 Hotel

 

 

 

Rattana Park Hotel 

 

และสำหรับ Rattana Park Hotel ที่พักสุดท้ายในบทความของเรานี้ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่กับถนนใหญ่ สามารถมองหาได้ง่าย พร้อมด้วยราคาไม่ถึงพัน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งพิษณุโลกจนสามารถเดินไปได้ในเวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น ใครที่ไม่มีรถก็ใช้การเดินทางแบบนี้ได้เลยสะดวกมาก ๆ เติมพลังในตอนเช้าได้ที่ ห้องอาหาร Saranrom Dining Hall ที่ใช้ผักออร์แกนิคจากฟาร์มส่วนตัวของที่พักมาเป็นตัวชู รับรองว่าจะได้ผักที่สดและสะอาดมีประโยชน์กับร่างกายอย่างแน่นอน ใครที่นำรถมาเองก็มีบริการนำรถไปจอดให้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาหลักร้อยแต่ได้บริการระดับหลักหมื่นกันเลยทีเดียว สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่แผนกต้อนรับ ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศร่มรื่นจากธรรมชาติก็สามารถเดินเล่นที่สวนหย่อมของที่พักนี้ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งตัวโรงแรมยังอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปสถานที่สำคัญของจังหวัดพิษณุโลกได้อย่างง่ายดาย

 

ภาพบรรยากาศ Rattana Park Hotel  

 

จุดเด่น 

 • มีฟาร์มออร์แกนิคในพื้นที่ของโรงแรม
 • ร่มรื่นด้วยบรรยากาศสวนหย่อม
 • มีบริการนำรถไปจอดให้กับผู้เข้าพักที่เดินทางมาโดยรถส่วนตัว

ช่องทางการติดต่อของ Rattana Park Hotel 

รีวิว Rattana Park Hotel

 

 

 

และนี่ก็คือ ที่พักพิษณุโลกราคาหลักร้อย ที่ทาง iTravel นั้นนำมาแนะนำ ให้กับทุกคนได้รู้จัก ซึ่งแต่ละที่นั้นก็มีห้องให้เลือกพักอย่างมากมาย แถมด้วยราคาที่ไม่ถึงพัน ใครที่อยากเก็บเงินไว้สำหรับการท่องเที่ยวนั้นก็ลองมาเลือกดูกันได้ รับรองว่าเงินเหลืออย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของการบริการนั้นก็ต้องบอกว่า คุ้มค่าเกินราคาไปมาก ๆ ทีเดียว หากถูกใจสามารถแชร์บทความนี้ไปชักชวนคนที่คุณอยากไปเที่ยวรวมถึงไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตตลอดทั้งปี รับรองได้ว่าคุณจะได้รับทั้งความประทับใจ ได้ทั้งบุญ และยังมีเงินเก็บไว้ทำอะไรอื่น ๆ อีกมากมายต่อไปเลย