6 ที่พักพัทยาติดทะเลปิ้งย่างได้ บาร์บีคิวยาว ๆ ตลอดคืน

อยากไปเที่ยวพร้อมกับเดอะแก๊งค์ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่ต้องเจอในแต่ละวัน จะมีที่ไหนดีไปกว่าการพาทั้งแก๊งค์ไปที่ ทะเล กันอีกละ เพราะที่ทะเลนั้นเรียกได้ว่าบรรยากาศสุดแสนจะเป็นใจ ไม่ว่าจะสายลมที่พัดพาเอาเสียงคลื่นเข้ามาให้ความรู้สึกสบายใจ พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่จะทำให้การพูดคุยของเหล่าเพื่อนฝูงนั้นสนุกสนานกันมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าได้มีเตาปิ้งบาร์บีคิวพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ก็ยิ่งทำให้วงของเหล่าเพื่อนฝูงนั้นมีความกลมกล่อมไม่ว่าจะรสชาติของอาหารหรือรสชาติของชีวิตก็สุดแสนจะอร่อย ดังนั้นแล้วเตรียมกระเป๋าเอาไว้ให้พร้อมแล้วไปดู 6 ที่พักพัทยาติดทะเลปิ้งย่างได้ บาร์บีคิวยาว ๆ ตลอดคืน กันเลย

Villa Navin

สำหรับ Villa Navin เป็นสถานที่พร้อมให้บริการเหล่าสายปาร์ตี้ที่อยากปิ้งบาร์บีคิวกันท่ามกลางความเป็นส่วนตัวที่ติดชายหาดอย่างหาดจอมเทียน ที่สามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลได้เลยไม่ถึงหนึ่งนาที พร้อมด้วยห้องพักที่พร้อมจะจุเหล่าสมาชิกได้มากถึง 36 คน พร้อมด้วยสวยหย่อมและพื้นที่สำหรับปิกนิกสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเวลายามบ่าย มีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 แห่ง ซึ่งใครที่พาครอบครัวไปเที่ยวแล้วมีลูกเด็กเล็กแดงไปด้วยก็สบายใจได้เพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กให้น้อง ๆ ได้ลงไปเล่นกันอย่างสนุกสนานและปลอดภัย ไม่ต้องกลัวว่าไปหลายวันแล้วจะไม่มีเสื้อผ้าใส่ เพียงแค่ใช้บริการซักรีดของที่นี่ก็ทำให้เสื้อผ้ากลับมาใส่ได้เช่นเดิม ไม่ต้องเอาเสื้อผ้าไปเยอะให้หนักกระเป๋าแล้ว เติมความพร้อมในทุกวันด้วยห้องอาหารที่พร้อมจะเสิร์ฟให้แบบเต็มที่เพื่อการสะสมพลังงานก่อนออนทัวร์ตลอดทั้งวัน

ภาพบรรยากาศ Villa Navin

 

จุดเด่น

 • มีโต๊ะบริการจัดทัวร์ให้สำหรับคนที่เข้าพัก
 • มีบ้านพูลวิลลาที่พักได้เยอะสูงสุดถึง 36 คน
 • มีที่จอดรถสำหรับผู้พิการ

ช่องทางการติดต่อของ Villa Navin

รีวิว Villa Navin

 

 

Rainforest villa

ที่ต่อมาอย่าง Rainforest villa คือบ้านพักสุดสบายที่พร้อมจะมอบความดื่มด่ำในวัยพักผ่อนให้แก่ทุกคน ล้อมวงกันเข้ามาพูดคุยและแบ่งปันเรื่องราวผ่านเตาปิ้งย่างที่ทางที่พักนั้นจัดเอาไว้ให้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยบรรยากาศสไตล์ไทย ๆ ที่จะทำให้คุณได้หลงรัก พร้อมให้ทุกคนเข้ามาอาศัยกันอย่างเพียงพอด้วยห้องนอนที่มีมากถึง 8 ห้อง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศแบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกราวกับกำลังอยู่ในโลกของวรรณคดีกันเลยทีเดียว ใครที่อยากลงทะเลก็ไม่ต้องไปไกล เพราะเดพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้นหาดจอมเทียนก็จะปรากฏอยู่ตรงเบื้องหน้า ให้คุณได้วิ่งเข้าใส่อย่างสนุกสนาน หรือใครจะเดินสวนหย่อมเพื่อใช้เวลาในยามบ่ายให้ผ่อนคลายก็ทำได้เนื่องจากที่พักนั้นมีสวนส่วนตัว เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความสงบสุขให้แก่คุณ อีกทั้งสถานที่พักแห่งนี้ยังพร้อมต้อนรับสัตว์เลี้ยงของคุณไม่ว่าจะน้องหมาหรือน้องแมวก็พาเข้ามาพักได้เลย ดังนั้นแล้วถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมรวมกลุ่มพร้อมด้วยการพาเจ้าสัตว์เลี้ยงน่ารักมาเที่ยวที่นี่ถือว่าตอบโจทย์คุณมาก ๆ เลยทีเดียว

ภาพบรรยากาศ Rainforest villa

 

จุดเด่น

 • การตกแต่งสไตล์เรือนไทยเป็นเอกลักษณ์
 • อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ฟรี
 • มีอ่างน้ำอุ่น/จากุซซี่ให้นอนแช่

ช่องทางการติดต่อของ Rainforest villa

 • ที่อยู่ : Moo 12 403-122, 20150 หาดจอมเทียน, ไทย
 • โทร : –
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : –
 • แผนที่ : Google map

 

 

 

Pattaya Paradise Beach Resort

ปล่อยใจให้ลอยไปกับเสียงคลื่น ยื่นปิ้งย่างคุยกันสบายใจไปกับที่พักสุดเยี่ยมอย่าง Pattaya Paradise Beach Resort ที่สามารถสัมผัสกับไอทะเลจากระเบียงห้องพักได้ทันที พร้อมกับกิจกรรมที่ทางที่พักนั้นมีพร้อมให้กับทุกคนเพื่อเติมความสุขในวันหยุดพักผ่อนให้เต็มในหัวใจ โดยที่พักนี้อยู่ในเขตหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่จะมอบวิวหลักล้านให้คุณนั้นได้สัมผัส ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติจากสวนหย่อมส่วนตัวของที่พัก สามารถพาครอบครัวหรือเดอะแก๊งค์ไปปิกนิกกันได้แบบชิลล์ ๆ ทานอาหารเช้าให้เต็มที่เพื่อเพิ่มพลังงานก่อนออกเล่นน้ำทะเลได้ที่ห้องอาหาร Sea Shell ที่เพียบพร้อมไปด้วยอาหารรสชาติเลิศ ซึ่งไม่เพียงแค่บริการตอนเช้าเท่านั้น แต่ยังบริการในตอนเย็นเพื่อให้คุณไม่ต้องออกไปหาของทานที่ไหนไกล  ดื่มด่ำกับค่ำคืนแสนโรแมนติกด้วยบาร์ที่พร้อมบริการเครื่องดื่มเย็น ๆ เปลี่ยนค่ำคืนนี้ให้เป็นคืนพิเศษของคุณกับคนรักได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่ชื่นชอบการอาบแดดในยามสาย ที่นี่ก็มีเก้าอี้ชายหาดให้คุณได้ไปทำกิจกรรมที่คุณชอบได้เลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้การมาเที่ยวของคุณนั้นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้ร่างกายของคุณได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้มีแรงเกิน 100 ในวันที่กลับออกไป

ภาพบรรยากาศ Pattaya Paradise Beach Resort

 

จุดเด่น

 • พร้อมให้บริการเช็คอินเช็คเอาท์ด่วน
 • พื้นที่ชายหาดส่วนตัวพักผ่อนได้อย่างสงบ
 • มีพื้นที่อาบแดดและปิกนิกให้ความผ่อนคลายอย่างดีเยี่ยม

ช่องทางการติดต่อของ Pattaya Paradise Beach Resort

รีวิว Pattaya Paradise Beach Resort

 

 

Andaz Pattaya Jomtien Beach

Andaz Pattaya Jomtien Beach เป็นที่พักสุดหรูหรา เพรียบพร้อมไปด้วยบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว และสามารถนำครอบครัวหรือเดอะแก๊งค์มาสูดอากาศเคล้าคลอบรรยากาศได้อย่างชื่นใจ เพราะว่าติดอยู่กับชายหาดส่วนตัว ที่พร้อมจะมอบวิวสุดสวยงามให้แก่สายตาคุณ พร้อมด้วยอาหารที่ขนกันมาอย่างมากมาย อาทิเช่น อิตาลี, มังสวิรัติ, วีแกน, ฮาลาล, ปลอดกลูเตน, เอเชีย, อเมริกัน, บุฟเฟต์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ปิ้งย่างหรือบาร์บีคิว ก็มีพร้อมให้สำหรับสายปาร์ตี้ได้สังสรรค์กันอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยการดีไซน์ห้องพักให้ดูโมเดิร์นทันสมัยที่ผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว น่าเข้าพักยิ่งขึ้นไปอีก และตอกย้ำความทันสมัยของที่พักด้วยสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อให้คนที่มีรถใช้ไฟฟ้าได้ชาร์จแบตเตอรี่จากการเดินทางมาเข้าพัก เพรียบพร้อมด้วยกิจกรรมที่จะสร้างความบรรเทิงและสำราญใจ ทั้งเต้นแอโรบิกยามเช้า ตกบ่ายไปเด่นที่สวนหย่อม พอช่วงเย็นก็ดื่มชิล ๆ ที่บาร์ ฟังดนตรีสด พร้อมด้วยกิจกรรมอย่างอื่นอีกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณในที่นี่นั้นไม่มีวันเบื่อตลอดทั้งวัน

ภาพบรรยากาศ Andaz Pattaya Jomtien Beach

 

จุดเด่น

 • อาหารให้เลือกรับประทานมากมายหลายแบบ
 • มีสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า
 • มีตู้ ATM ในบริเวณที่พัก
 • เปิดทัวร์และมีชั้นเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น

ช่องทางการติดต่อของ Andaz Pattaya Jomtien Beach

รีวิว Andaz Pattaya Jomtien Beach

 

 

 

Teleysea Resort Kohlarn

ย้ายจากแผ่นดินใหญ่มาสู่เกาะกลางทะเลชื่อดังของพัทยาอย่าง เกาะล้าน กันบ้างดีกว่ากับที่พัก Teleysea Resort Kohlarn ที่พร้อมจะวิวอันกว้างไกลของคลื่นทะเลให้คุณได้รับชมผ่านหน้าต่างของห้องนอน ด้วยลานระเบียงที่ยื่นไปในทะเลทำให้คุณนั้นสามารถรับเอาสายลมและกลิ่นไอของทะเลเข้ามาได้ทุกครั้งที่หายใจ รวมไปถึงชุดปาร์ตี้บาร์บีคิวที่ทางที่พักพร้อมจะให้คุณได้สังสรรค์กับเพื่อนได้ตลอดทั้งคืน พร้อมให้ความใกล้ชิดธรรมชาตินั้นสร้างทั้งความรมรื่นและสุขภาพที่ดีด้วยการที่เป็นเขตปลอดบุหรี่ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าการมาพักที่นี่จะไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์มารบกวน ใครที่อยากใกล้ชิดกับทะเลให้มากเข้าไว้ ที่นี่ถือว่าเป็นอีกที่พักหนึ่งเลยที่ห้ามพลาด

ภาพบรรยากาศ Teleysea Resort Kohlarn

 

จุดเด่น

 • ที่พักห้ามสูบบุหรี่
 • ห้องพักเห็นวิวทะเลแบบใกล้ชิด
 • อาหารเช้าแบบอาหารจานเดียว

ช่องทางการติดต่อของ Teleysea Resort Kohlarn

 • ที่อยู่ : Ko Larn 202/1 Moo 7 Tambon Na Klue Amphoe Banglamung, Chonburi, เกาะล้าน, พัทยา, ไทย, 20150
 • โทร : 086 423 6242
 • อีเมล : –
 • เว็บไซต์ : –
 • เพจ : Teleysea Resort Kohlarn
 • แผนที่ : Google map

รีวิว Teleysea Resort Kohlarn

 

 

ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน

ยังครับ เรายังไม่ออกจากเกาะล้านกันง่าย ๆ ซึ่งสำหรับอีกหนึ่งสถานที่นั้นก็ได้แก่ ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน เป็นที่พักที่พร้อมจะให้ผู้เข้าพักนั้นได้รับบรรยากาศของวิวทะเลพร้อมด้วยการต้อนรับแบบครอบครัว เป็นอีกหนึ่งที่พักสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเข้าพักในราคาประหยัดแต่ได้รับความประทับใจกลับไปแบบไม่รู้ลืม ตัวที่พักนั้นมีอาหารเช้าแบบเอเชียรสชาติเยี่ยมที่พร้อมจะเสิร์ฟให้คุณในทุกเช้า เพื่อเตรียมพร้อมให้ร่างกายสามารถเที่ยวรอบเกาะได้ตลอดทั้งวัน พร้อมด้วยลานระเบียงที่ทำให้ใกล้ชิดกับทะเลได้มากขึ้นพร้อมด้วยอุปกรณ์บาร์บีคิวที่จะทำให้คุณนั้นปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงได้ตลอดคืน อีกหนึ่งความโดดเด่นก็คืออ่างแบบบิเดต์ล้างมือได้เลยทันที ไม่ต้องเดินเข้าไปถึงในห้องน้ำ ใครที่เป็นสายผจญภัยก็สามารถทำกิจกรรมดำน้ำตื่นที่ทางที่พักนั้นมีไว้ให้ รับรองเลยว่าธรรมชาติจากใต้ท้องทะเลจะเข้ามาเติมเต็มให้วันพักผ่อนของคุณนั้นพิเศษมากขึ้นอีกเท่าตัวกันเลยทีเดียว

ภาพบรรยากาศ ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน

 

จุดเด่น

 • มีกิจกรรมดำน้ำตื้นแก่ผู้ที่สนใจ
 • อาหารเช้าแบบเอเชียในทุกเช้า
 • ในห้องพักมีอ่างแบบบิเดต์ให้ใช้งาน

ช่องทางการติดต่อของ ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน

รีวิว ฑูรย์จ๋า เกาะล้าน

 

 

 

และนี่ก็คือ 6 ที่พักพัทยาติดทะเลปิ้งย่างได้ ที่ iTravel นั้นนำมาฝากให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งแต่ละที่นั้นก็ขอบอกเลยว่า ใครที่ชื่นชอบการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวและรับชมบรรยากาศทะเล จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วถ้าใครที่กำลังมองหาสถานที่แบบนี้อยู่นั้นก็สามารถแชร์บทความนี้ไปให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน พอดูแล้วก็ทำการนัดวันกันให้เรียบร้อย เก็บกระเป๋าให้ครบถ้วน แล้วพาร่างกายไปปะทะกับเสียงคลื่นและสายลมจากทะเลที่จะพัดพาให้ความเหนื่อยล้านั้นออกไปจากตัวคุณ เพื่อเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนก่อนจะกลับไปลุยกับงานประจำให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม