โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล-itravel

3 โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ซีฟู้ดจัดเต็มไม่อั้น ราคาสุดคุ้ม

วันหยุดนี้เราอยากชวนทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศที่นอนกันสักคืนสองคืน หนีความวุ่นวาย สูดโอโซนธรรมชาติ รับลมทะเลอากาศเย็นสบาย อิ่มอร่อยไปกับซีฟู้ดสด ๆ น้ำจิ้มแซ่บ ๆ แล้วยังได้เที่ยวหลากหลายสไตล์ทั้งได้เล่นน้ำทะเล ดื่มด่ำกับธรรมชาติในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ แถมเดินทางอยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียงแค่นิดเดียว เพราะวันนี้เราพาทุกคนไปนอนค้างคืนกันที่โฮมสเตย์จังหวัดระยอง สัมผัสวิถีชีวิตธรรมชาติ ยังได้อร่อยกับอาหารซีฟู้ด สนุกสนานไปกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 3 โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล มาแนะนำให้กับทุกคน จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

กัปปิตันยง (Capitonyong)

โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล แรกที่อยากชวนเพื่อน ๆ มาเปลี่ยนบรรยากาศที่นอน ผ่อนคลายไปการชมวิวธรรมชาติสวยงาม เล่นน้ำทะเล กินอาหารทะเลอร่อย ๆ ที่ กัปปิตันยง (CAPITONYONG) เป็นที่พักน้องใหม่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน จุดเด่นของที่นี่คือมีบ้านพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียว ควงคู่มากับแฟน พาครอบครัวมาเที่ยว หรือนัดแก๊งเพื่อมาสังสรรค์ ที่นี่พร้อมต้อนรับ เพราะที่นี่มีทั้งห้องพัก บ้านพักเหมาะสำหรับครอบครัว และบ้านพักหลังใหญ่ พักได้หลายคน ทุกห้องตกแต่งเรียบง่ายเน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ ให้เล่นอีกมากมาย หรือถ้าอยากเดินเล่นริมชายหาดก็สามารถลงได้เลย สิ่งที่โดดเด่นถ้าใครได้มาพักที่นี่ห้ามพลาด คือ อาหารทะเลเผาบุพเฟ่ต์สดๆ และอร่อยจุใจ ให้ตักได้ไม่อั้น บุพเฟ่ต์หมูกะทะ / ชาบู และยังมีบุพเฟ่ต์เบียร์สด เรียกได้ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • โฮมสเตย์ริมหาดส่วนตัว
 • บุพเฟ่ต์ทะเลดอง ให้ตักได้ไม่อั้น
 • จัดเต็มด้วยบุพเฟ่ต์เบียร์สดถูกใจคอเบียร์
 • กิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น ดำน้ำ เที่ยวเกาะ ไดร์หมึก ตกปลา

ช่องทางการติดต่อของ กัปปิตันยง

รีวิว กัปปิตันยง

 

เช็คราคา กัปปิตันยง จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

www.capitonyong.com

www.facebook.com/capitonyong

อะควาติค ระยอง (Aquatic Rayong)

อะควาติค ระยอง ที่พักสไตล์รีสอร์ทกึ่ง ๆ ความเป็นโฮมสเตย์ ด้วยบริการที่ให้ความเป็นกันเอง เหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนต่างจังหวัดเลย ที่พักอยู่ติดชายหาด เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้เลย บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว คือถ้าจะมาพักผ่อนชิล ๆ กินอาหารทะเลสดอร่อย ที่นี่คือตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ มีทั้งห้องพักและบ้านพัก พักได้ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ปูนเปลือย ห้องกว้างกำลังดี สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และสิ่งที่ขึ้นชื่อสำหรับที่นี่ก็ต้องยกให้อาหารสด อร่อย ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น แต่คุณจะได้ทั้งกินอิ่ม นอนสบาย สนุกสนานไปกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย หรือถ้าใครไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์ที่นี่ ก็ซื้อของสดมาจากตลาดบ้านเพ แล้วมาทำกินเองได้เลย มีอุปกรณ์เครื่องครัวให้พร้อม ใครที่กำลังมองหาที่พักสไตล์ โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ติดริมทะเล บรรยากาศดี และราคาไม่แพง ที่นี่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

จุดเด่น

 • มีเตาปิ้งย่าง พร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน
 • สามารถซื้ออาหารทะเลสดต่าง ๆ มาทำกินเองที่พักได้
 • จัดเต็มด้วยบุฟเฟต์เครื่องดื่มไม่อั้น น้ำแข็ง น้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำผลไม้

ช่องทางการติดต่อของ อะควาติค ระยอง

 • ที่อยู่ : 296 ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
 • โทร : 082-444-5396
 • อีเมล : rayong@gmail.com
 • เว็บไซต์ :
 • เพจ : Aquatic Rayong
 • แผนที่ : Google map

รีวิว อะควาติค ระยอง

 

เช็คราคา อะควาติค ระยอง จาก Facebook ได้เลย

www.facebook.com/AquaticRayong

เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

เที่ยวระยองทั้งที ก็อยากนอนพักผ่อนสบาย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ได้กินอาหารทะเลสดอร่อย ๆ ที่สำคัญราคาต้องไม่แพง แนะนำให้เลือกมาพัก เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ถึงแม้ว่าที่นี่อาจจะไม่ใช่ที่พักสไตล์โฮมสเตย์มากนัก แต่ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นโฮมสเตย์อยู่บ้าง ด้วยบริการที่ให้ความเป็นกันเอง ซึ่งเป็นที่พักริมทะเล มีบุฟเฟต์ทะเลเผา หมูกระทะ บุฟเฟต์อาหารเช้า และบุฟเฟต์อาหารเย็น จัดทริปเที่ยวเกาะดำน้ำ บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ เงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัวดี เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ สำหรับที่พักจะมีให้เลือกทั้งในรูปแบบห้องพักและบ้านเป็นหลัง ทุกห้องออกแบบตกแต่งสวยงาม สะอาด น่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจัดมาให้ครบ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั่วทุกพื้นที่ของที่นี่ ถ้าใครไม่อยากเล่นน้ำทะเลที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีที่จอดรถให้ผู้มาพักทุกคน และถ้าทริปนี้ใครอยากเพื่อนซื้สี่ขามาวิ่งเล่นหาดทรายก็พามาได้เลย ถือเป็นที่พัก โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล น่าจะถูกใจสายบุฟเฟ่ต์อย่างแน่นอน

จุดเด่น

 • อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ซื้ออาหารทะเลสดมาย่างกินเองได้
 • จัดเต็มทั้งบุฟเฟต์ทะเลเผา และบุฟเฟต์เบียร์สด
 • เที่ยวจบในที่เดียว ทั้งที่พัก และอาหารทะเลแบบไม่อั้น

ช่องทางการติดต่อของ เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท

รีวิว เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท

 

เช็คราคา เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

นี่เป็นเพียงแค่ที่พักสไตล์ โฮมสเตย์ระยองบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล บางส่วนเท่านั้น ที่เราคัดมาแนะนำให้กับทุกคน เพราะจริง ๆ ที่พักระยองยังมีที่น่าสนใจให้เลือกมาพักอีกเพียบ! เพียงแค่ว่าที่พักบางแห่งอาจเป็นที่พักโฮมสเตย์แต่ไม่มีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลก็เท่านั้นเอง ถ้าวันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน ลองชวนครอบครัวมาเปลี่ยนที่นอน ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ กินอาหารทะเลอร่อย ๆ กันที่ระยอง ถึงแม้ว่าจะเป็นการพักผ่อนในช่วงระยะสั้น ๆ แต่บอกเลยว่าแค่นี้สามารถชาร์จแบตเติมพลังให้คุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เว็บไซต์ iTravel.in.th มีที่พักที่น่าสนใจหลากหลายสไตล์จังหวัดท่องเที่ยวของเมืองไทย สามารถติดตามอ่านกันได้เลย พวกเราทีมงานก็จะคอยอัปเดทเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save