จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักนิมมานครอบครัว-itravel

7 ที่พักนิมมานครอบครัว ห้องพักกว้าง นอนได้หลายคน สนุกทั้งครอบครัว

วันนี้ iTravel จะพาทุกคนไปหาที่พักย่านนิมมานเหมินท์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถนนสายนี้เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ชวนหลงใหลเอกลักษณ์งานศิลปวัฒนธรรมของชาวล้านนา และเป็นแหล่งรวมของความบันเทิงเต็มรูปแบบบนถนนสายนี้ จึงทำให้ถนนนิมมานเหมินทร์มีความคึกคักทั้งกลางวันและกลางคืน ใครวางแผนว่าวันหยุดนี้จะชวนครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดเชียงใหม่ แล้วอยากได้ที่พักใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักนิมมานมีอ่างอาบน้ำ-itravel

7 ที่พักนิมมานมีอ่างอาบน้ำ บรรยากาศดี นอนแช่น้ำให้ฟินตลอดทั้งคืน!

เชียงใหม่ หนึ่งในจังหวัดปลายทางของนักท่องเที่ยว ด้วยเสน่ห์เชียงใหม่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภูเขา น้ำตก ชมทะเลหมอกบนดอย หรือเที่ยวแสงสีเสียงก็มี เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ แถมยังมีที่พักให้เลือกหลากหลาย ราคาหลักร้อยขึ้นไป

ที่พักนิมมานมีสระว่ายน้ำ-itravel

7 ที่พักนิมมานมีสระว่ายน้ำ ห้องพักสวย หลากหลายสไตล์ บรรยากาศดี๊ดี

สำหรับสายเที่ยวคงไม่มีอะไรจะแฮปปี้ไปกว่าการได้มาเช็กอินที่พักสวย ๆ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ พักผ่อนหย่อนใจ เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำสระว่ายน้ำสวย ๆ กับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน

ที่พักแถวนิมมานมีที่จอดรถ-itravel

7 ที่พักแถวนิมมานมีที่จอดรถ เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้ที่เที่ยว

ถนนนิมมานเหมินท์ ถือเป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญของอำเภอเชียงใหม่ ถนนสายนี้เต็มไปด้วยตรอก ซอก ซอยต่าง ๆ ที่รายล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่สุดชิค พับบาร์หลากหลายสไตล์

ที่พักนิมมานมินิมอล-itravel

6 ที่พักนิมมานมินิมอล ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศน่าไปนอน แถมราคาดีต่อใจ

  ใกล้ถึงวันหยุดยาวแล้วจ้า….. วันนี้ iTravel อยากชวนทุกคนมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หาของกินอร่อย ๆ กันที่จังหวัดเชียงใหม่ หนึ่งในจังหวัดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่พักหลากหลายสไตล์

ที่พักนิมมานหลักร้อย-itravel

7 ที่พักนิมมานหลักร้อย ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ งบน้อยก็เที่ยวได้สบาย

ถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนสายฮิปสเตอร์ขวัญใจนักท่องเที่ยว ทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยความที่ถนนเส้นที่จะเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ชวนหลงใหล และซ่อนเอกลักษณ์งานศิลปวัฒนธรรมของชาวล้านนา นอกจากนี้แล้วถนนสายนี้ยังมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ เต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟแนว ๆ มากมาย

จังหวัดระยอง

พูลวิลล่าระยอง เข้าพัก 2 คน เปลี่ยนคืนธรรมดาให้แสนโรแมนติก

อยากไปเที่ยวระยองกับคนรู้ใจ เพื่อเปลี่ยนคำคืนที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นคืนโรแมนติก เพิ่มเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ ต้องไม่พลาดกับ พูลวิลล่าระยอง เข้าพัก 2 คน  ซึ่งเป็นบ้านพักที่เต็มบรรยากาศอันแสนหวาน พร้อมต้อนรับทุกคู่รักให้เข้ามาพักอาศัยกันอย่างเต็มที่

ที่พักตกปลาได้ระยอง สบาย ๆ ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์

สำหรับคนไหนก็ตามที่ชื่นชอบการเหวี่ยงเบ็ดลงสู่แม่น้ำ และรอคอยให้ปลาไหว้เข้ามาติดเบ็ดอย่างใจเย็นนั้นย่อมเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างก็ปรารถนา ยิ่งได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดในที่พักที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และยังเต็มไปด้วยอาหารชั้นเลิศที่รอให้คุณนั้นได้เข้ามาลิ้มรสให้ท้องอิ่ม เติมพลังเพื่อไปทำการตกปลาได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ใครที่พร้อมแล้วก็หยิบเบ็ดคันโปรดของคุณนั้นให้พร้อม และมุ่งหน้าไปยัง ที่พักตกปลาได้ระยอง สบาย ๆ

6 ที่พักติดน้ำตกระยอง ร่มรื่น สดชื่นทั้งกายใจ

สำหรับใครที่ร่างกายอยากปะทะเข้ากับธรรมชาติของป่าเขา สัมผัสน้ำตกที่ไหลลงมาอย่างสวยงาม นั้นก็เรียกได้ว่าต้องไม่พลาดกับ 6 ที่พักติดน้ำตกระยอง ร่มรื่น สดชื่นทั้งกายใจ รับรองเลยว่าเมื่ออ่านบทความนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ คุณจะต้องอยากจัดกระเป๋า เดินทางไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

6 บ้านพักระยองติดทะเล เข้าพักได้ 6 คน ไปเที่ยวกันได้ครบ ๆ

  นาน ๆ ทีเหล่าเพื่อนฝูงหรือครอบครัวจะนัดรวมตัวกันไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องหาบ้านพักที่ให้ความเป็นส่วนตัว และพร้อมจะมอบการพักผ่อนที่สุดเหวี่ยงให้กับทุกคนกันหน่อย ซึ่งอีกหนึ่งจังหวัดยอดฮิตอย่างระยองนั้นก็เป็นจังหวัดที่ใครหลายคนนั้นต่างก็เลือกที่จะเข้าไปพักกันอย่างมากมาย เรียกว่าพร้อมเปิดประตูให้ทุกคนได้ไปเยือนถึงเมือง ระยองฮิ กันแบบสุด

6 ที่พักตกหมึกระยอง ไปเที่ยวทะเลทั้งทีไม่ตกหมึกได้ยังไง

ตกหมึก คือกิจกรรมนั่งชิวริมทะเล ไม่ว่าจะอยู่บนบกหรือลงเรือลอยออกไปกลางทะเลที่กว้างใหญ่ ในยามที่เสียงเบ็ดนั้นตวัดดัง ฟิ้ว! และตัวเหยื่อตกลงไปในน้ำดัง จ๋อม! การปล่อยตัวและใจไปกับสายลมก็เริ่มขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เมื่อทำกับเพื่อนฝูงแล้ว เราจะมีเวลาพูดคุยกันมากขึ้น

6 โรงแรมระยอง ติดทะเล 5 ดาว พักแบบหรู วิวหลักล้าน

เตรียมตัวเก็บกระเป๋า แล้วเดินทางมุ่งหน้าสู่ระยอง เพื่อพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ผ่านโรงแรม 5 ดาว ที่เพรียบพร้อมทั้งบริการ และวิวทะเลที่จะทำให้การเข้าพักของคุณนั้นเต็มไปด้วยความสุขสบาย ใครที่หลงไหลเสียงคลื่นและสายลมที่พัดพาเข้ามายามเปิดหน้าต่าง หรือชอบความหรูหราที่จะทำให้ตลอดทริปของคุณนั้นสุขสบาย

จังหวัดพิษณุโลก

ที่พักในเมืองพิษณุโลกใกล้ถนนคนเดิน สำหรับสายเดินช้อปชิมชิล

ใครที่ชื่นชอบการเดินถนนคนเดิน ที่เพรียบพร้อมไปด้วยสินค้ามากมายราคาถูก และยังมีอาหารรสเด็ดอีกมากมายที่สามารถรับประทานกันได้อย่างอิ่มท้องเป็นการเพิ่มพลังในการเดินเที่ยวของเราได้อย่างเต็มที่ ซึ่งใครที่ชอบบรรยากาศแบบนี้จังหวัดพิษณุโลกเองก็มีเหมือนกัน โดยถนนคนเดินจะมีขึ้นให้ทุกคนได้ไปเดินเที่ยวกันได้ในทุกวันเสาร์ เวลาตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ตั้งอยู่ที่ถนนวัดจันทร์ตะวันตก ใครที่ชื่นชอบของบรรยากาศแบบตลาดนัด

ที่พักพิษณุโลกมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พักสบายว่ายน้ำให้ชุ่มชื่น

พระพุทธชินราช ประดิษฐานที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์พระชื่อดังที่ใครหลายคนต่างก็ต้องเคยเดินทางไปกราบไหว้เพื่อความเป็นมงคลแก่ชีวิต และไม่เพียงแค่นั้นจังหวัดนี้ยังเต็มไปด้วยที่ท่องเที่ยวตามประวัติศาสตร์ รวมถึงจุดแลนด์มาร์คมากมายที่น่าไปสัมผัส ทำให้การท่องเที่ยวในจังหวัดนี้นั้นได้ทั้งบุญและความสุขไปพร้อม ๆ กัน เพราะฉะนั้นแล้วไปเที่ยววันเดียวคงไม่พอ ต้องหาที่พักเพื่อนอนค้างสักคืนสองคืนแล้วออกไปเที่ยวให้เยอะที่สุด

โรงแรมใกล้ตะวันแดงพิษณุโลก สายดื่มต้องไม่พลาด

ตะวันแดง ร้านอาหารและเครื่องดื่มสำหรับสายนั่งชิว เป็นร้านอาหารที่เรียกได้ว่าไม่ว่าใครที่เป็นสายดื่มนั้นล้วนแต่ต้องเคยได้ยินและเข้าไปนั่งสักครั้งหนึ่ง ยิ่งเมนูที่ขึ้นชื่ออย่าง ขาหมูเยอรมัน ไม่ว่าใครต่างก็เคยสั่งมาคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ อย่างแน่นอน โดยร้านตะวันแดงนั้นก็เรียกได้ว่ามีสาขาที่กระจายอยู่มากมาย แม้แต่ในจังหวัดพิษณุโลกหรือเมืองสองแควนี้ก็มี้เช่นกัน

ที่พักพิษณุโลกริมน้ำ

ที่พักพิษณุโลกริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหลเพลินเพลินอุรา

มาเที่ยวเมืองสองแควทั้งที จะไม่แวะไปพักในสถานที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขาและแม่น้ำก็จะกะไรอยู่ เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวของพิษณุโลกนั้นมีมากมาย จะอยู่แต่ในเมืองไม่ออกไปเดินชมวิวธรรมชาติก็คงจะเสียใจแย่ ใครที่มุ่งหน้ามากราบไหว้พระพุทธชินราชนั้น iTravel ก็อยากจะขอเชิญชวนให้ออกไปสูดอากาศที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงการได้นอนฟังเสียงน้ำไหลจากแม่น้ำที่ติดอยู่กับที่พักนั้นก็เป็นที่ชาร์จแบตให้กับผู้เข้ามาพักได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยกิจกรรมล่องแก่งสุดมันจนไม่ลืมไม่ลง

โรงแรมพิษณุโลกราคา 300 เงินเที่ยวเหลือ ๆ ทำบุญคุ้ม ๆ

สำหรับใครก็ตามที่มีงบสำหรับห้องพักในช่วงราคา 300 บาท เพื่อที่จะเอาเงินไปไว้เป็นทุนสำหรับการมาท่องเที่ยวในจังหวัดพิษณุโลก เพื่อไปตามสถานที่ต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดและเข้าวัดทำบุญได้อย่างเต็มที่ ก็คงต้องลองเข้ามาดู โรงแรมพิษณุโลกราคา 300

ที่พักพิษณุโลกราคาหลักร้อย พร้อมต้อนรับสายประหยัดทุกคน

สายประหยัดที่อยากจะออกไปเที่ยวในเมืองเก่าที่ประวัติอันยาวนานอย่าง พิษณุโลก หรือที่เรียกกันว่า เมืองสองแคว นั้น ก็คงจะต้องหาที่พักในราคาที่จ่ายไม่ถึงพัน แต่อยู่ท่ามกลางสถานที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นวัดวาอารามหรือสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นจุดแลนด์มาร์ค เพื่อเก็บเกี่ยวภาพอันสวยงามไว้ในความทรงจำ รวมไปถึงการได้ไหว้พระทำบุญขอพร เพื่อให้เกิดสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว

จังหวัดพัทยา

บ้านพักริมเล บ้านพักสไตล์โมเดิร์น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

การได้ออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนต่างรอคอยและให้ความสำคัญอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นสถานที่ที่มีความสวยงาม และพร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆที่ให้ร่วมสนุกสนานเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ได้เป็นการสร้างความทรงจำในการเที่ยวในแต่ละครั้งกันได้เลย แต่ถ้ามีการเดินทางแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือ การพักผ่อน ต้องเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน

6 ที่พักพัทยาติดทะเลปิ้งย่างได้ บาร์บีคิวยาว ๆ ตลอดคืน

อยากไปเที่ยวพร้อมกับเดอะแก๊งค์ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่ต้องเจอในแต่ละวัน จะมีที่ไหนดีไปกว่าการพาทั้งแก๊งค์ไปที่ ทะเล กันอีกละ เพราะที่ทะเลนั้นเรียกได้ว่าบรรยากาศสุดแสนจะเป็นใจ ไม่ว่าจะสายลมที่พัดพาเอาเสียงคลื่นเข้ามาให้ความรู้สึกสบายใจ พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่จะทำให้การพูดคุยของเหล่าเพื่อนฝูงนั้นสนุกสนานกันมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าได้มีเตาปิ้งบาร์บีคิวพร้อมด้วยเครื่องดื่มเย็น

6 ที่พักพัทยาติดทะเลสุนัขเข้าได้ ไม่ต้องทิ้งน้องสี่ขาไว้ที่บ้านอีกต่อไป

สำหรับหลายครอบครัวที่ได้เลี้ยงสุนัขเอาไว้นั้น ปัญหาหลักของการไปเที่ยวทะเลเลยก็คงจะหนีไม่พ้นกับในเรื่องของ ที่พักไม่อนุญาตให้นำเจ้าสี่ขาสุดน่ารักของเรานั้นเข้าไปพัก จึงทำให้เรานั้นต้องเก็บมันเอาไว้ในบ้าน พอจะออกก็ถูกมองด้วยสายตาละห้อยจนไม่เป็นอันกินอันนอน จะเที่ยวก็ไม่สุดเพราะมัวแต่กังวลคิดถึงเพื่อนซี้สี่ขา ดังนั้นแล้วในเมื่อเรารักเขาและอยากพาเขาไปวิ่งเล่นให้สุดหาด กระโดดไปให้สุดขอบฟ้า ผ่านวิวสวย

บ้านพักติดทะเลพัทยาปิ้งย่างได้-itravel

6 บ้านพักติดทะเลพัทยาปิ้งย่างได้ ราคาถูก บ้านหลังใหญ่พักได้ยกก๊วน

ช่วงที่ผ่านมาหลายคนคงอัดอั้นที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยว หรือนัดแก๊งเพื่อนพบปะสังสรรค์กันสักเท่าไหร่ เนื่องด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง แต่เมื่อปัจจุบันสถานการณ์เริ่มกลับมาเป็นปกติ ทำให้การท่องเที่ยวของไทยเริ่มคึกคักมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดต่อเนื่องติดต่อกันหลายวัน

ที่พักพัทยาเหนือติดทะเล-itravel

7 ที่พักพัทยาเหนือติดทะเล บรรยากาศน่าไปนอนชิลล์ เที่ยวรับซัมเมอร์

หนีร้อนไปเที่ยวทะเล รับลมชมวิวทะเลสวย ๆ กินอาหารทะเลสดอร่อยกันที่พัทยาดีกว่า ใช้เวลาการเดินทางแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงพัทยาแล้ว เดินทางสะดวก ใกล้กรุงเทพ การได้มาเที่ยวพักผ่อน ชมวิวมองคลื่นทะเลพร้อมกับฟังเสียงลมพัดไปมา

โรงแรมพัทยาติดทะเล 5 ดาว-itravel

7 โรงแรมพัทยาติดทะเล 5 ดาว ห้องพักสุดหรู วิวสวย ราคาไม่เกินเอื้อม

พัทยา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี อยู่ใกล้กรุงเทพนิดเดียว เดินทางสะดวก ขับรถมาก็แค่ชั่วโมงกว่า ๆ ถึงพัทยาแล้ว ด้วยเสน่ห์ของพัทยาที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกเยอะแยะมากมาย หลากหลายสไตล์

จังหวัดชัยภูมิ

ที่พักใกล้พระธาตุชัยภูมิ ติดธรรมชาติเดินทางสะดวก

พระธาตุชัยภูมิ หรือ พระมหาธาตุเจดีย์สิริชัยภูมิ เป็นเจดีย์สีขาวขนาดใหญ่ ถูกประดิษฐานอยู่ที่วัดอรุณธรรมสถาน ตั้งอยู่อำเภอแก้งคร้อ ตัวพระธาตุนั้นตั้งเด่นเป็นสง่าพร้อมต้อนรับทุกคนที่จะเข้ามากราบไหว้ อีกทั้งตัววัดนั้นก็ยังเป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมแก่ผู้ที่อยากจิตใจสงบ พร้อมด้วยอาคารและสิ่งก่อสร้างอันเต็มไปด้วยศิลปทางสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากมาย นอกจากนั้นยังสามารถมองเห็นวิวได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา

โรงแรมใกล้โรงเรียนสตรีชัยภูมิ สำหรับคนที่จะเดินทางไปสอบ

เพราะว่าการสอบนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญสำหรับอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการสอบเพื่อเรียนต่อ หรือการสอบเพื่อเข้าทำงานราชการ ซึ่งแต่ละครั้งนั้นก็ต้องเดินทางไปสอบต่างจังหวัดเพราะลงทะเบียนในจังหวัดตนเองไม่ทัน เนื่องจากคนสอบนั้นเยอะซะเหลือเกิน โดยโรงเรียนสตรีชัยภูมินั้นก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในจังหวัดชัยภูมิที่มักจะถูกจัดเป็นสนามสอบ ทำให้คนในจังหวัดใกล้เคียงจะต้องหาที่พักหรือโรงแรมที่อยู่ใกล้เพื่อเดินทางมาสอบให้ทันเวลา ดังนั้น iTravel เลยอยากมาขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ

ที่พักใกล้บขสชัยภูมิ ลงรถทัวร์แล้วเดินเข้าพักได้เลย

ใครที่ไม่มีรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะการท่องเที่ยวนั้นสามารถไปได้อีกหลายวิธี และหนึ่งวิธีที่ประหยัดที่สุดในการเดินทางไปนั้นก็คือ นั่งรถทัวร์ไปลงที่บขส พร้อมกับหาที่พักที่ใกล้เคียง เพื่อไปพักผ่อนรอวันรุ่งขึ้นที่จะเดินทางออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสด้วยตาของคุณเอง เพราะฉะนั้นในบทความนี้ iTravel จึงมาพร้อมกับ ที่พักใกล้บขสชัยภูมิ

โรงแรมใกล้โรงพยาบาลชัยภูมิ อุ่นใจไว้ว่าใกล้หมอ

บางครั้งการเกิดเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งใครที่กังวลในเรื่องของเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นตอนที่กำลังท่องเที่ยวอยู่ที่จังหวัดชัยภูมิแล้วจะต้องใช้เวลาเดินทางในการไปโรงพยาบาลนั้นนาน ทาง iTravel ก็อยากจะมาขอแนะกับ โรงแรมใกล้โรงพยาบาลชัยภูมิ ที่เรียกได้ว่าพร้อมเสริมสร้างความอุ่นใจ เพราะไม่ใช่แค่อยู่ใกล้เท่านั้น แต่ยังสามารถเดินทางไปได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าอุ่นใจเมื่อใกล้หมออย่างแน่นอน

โรงแรม 5 ดาว ชัยภูมิ พักหรูอยู่สบายตลอดทริป

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศของภูเขาที่รายล้อมราวกับจะโอบกอดให้คุณนั้นได้รู้สึกถึงธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ หรือจะมองไปให้สุดสายตากับ ทุ่งดอกกระเจียว ที่พร้อมต้อนรับให้ทุกคนได้เดินเล่นกันอย่างผ่อนคลาย ก็คงต้องไม่พลาดกับจังหวัดชัยภูมิ จังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน ที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายรอการมาเยี่ยมเยียนของทุกคน สามารถจัดวันไปท่องเที่ยวได้เลยตลอดทั้งปี เพราะที่นี่เต็มไปด้วยจุดแลนด์มาร์คมากมายที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ใครก็ตามที่ได้ไปรับรองเลยว่าจะติดใจจนอยากกลับไปเยือนอีกครั้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save